2.000 người cao tuổi tham gia đồng diễn thể dục dưỡng sinh

Diễn ra vào Chủ nhật 18/10/2020 tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, chương trình “Đồng diễn Thể dục dưỡng sinh dành cho Người cao tuổi cấp thành phố 2020” sẽ có 2.000 người cao tuổi đến từ 24 quận, huyện của TP.HCM tham gia.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Ngày 12/10, tại Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM đã diễn ra cuộc họp báo cáo công tác tổ chức chương trình Đồng diễn Thể dục dưỡng sinh dành cho Người cao tuổi cấp thành phố 2020. Tham dự cuộc họp có ông Mai Bá Hùng – Phó Giám đốc Sở VHTT, đại diện Liên đoàn Thể dục dưỡng sinh và Yoga TP.HCM, Hội Người cao tuổi và các phòng, ban liên quan.

Hình ảnh: 2.000 người cao tuổi tham gia đồng diễn thể dục dưỡng sinh số 1

Theo đó, chương trình là hoạt động thường niên được tổ chức theo kế hoạch UBND Thành phố nhằm chào mừng Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10), hưởng ứng “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2020” và Chào mừng Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XI.

Thông qua chương trình, tạo sân chơi giúp nâng cao tinh thần tham gia tập luyện thể dục thể thao cho người cao tuổi. Khuyến khích người cao tuổi hăng hái tham gia các hoạt động thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật để sống vui, sống khỏe, sống có ích.

Hình ảnh: 2.000 người cao tuổi tham gia đồng diễn thể dục dưỡng sinh số 2

Chương trình năm nay sẽ diễn ra ở Phố đi bộ Nguyễn Huệ vào sáng ngày 18/10. Ngoài chương trình đồng diễn thể dục dưỡng sinh được chuẩn bị kỹ lưỡng, tại sự kiện còn có nhiều tiết mục đặc sắc khác, đa dạng thể loại như yoga, võ thuật, múa, khiêu vũ… và một số bài biểu diễn dưỡng sinh kỹ thuật cao.

Nguyễn Anh - Ảnh: Lê Giang

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :