3 lần liên tiếp vô địch SEA Games, Huỳnh Như muốn tiếp tục xô đổ kỷ lục

Đội trưởng Huỳnh Như hy vọng ĐT nữ Việt Nam có thể lên ngôi vô địch lần thứ tư liên tiếp tại kỳ SEA Games 32 ở Campuchia vào năm sau.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Huỳnh Như là chủ nhân của bàn thắng duy nhất trong trận chung kết với ĐT nữ Thái Lan để giúp ĐT nữ Việt Nam bảo vệ thành công tấm HCV của mình. Sau trận đấu, đội trưởng của ĐT nữ Việt Nam chia sẻ: "Thực sự hôm nay em thấy rất hạnh phúc, gửi lời cảm ơn đến toàn đội và ban huấn luyện. Trận đấu rất tuyệt vời, cảm ơn người hâm mộ ở đây cũng như toàn thể những ai đã theo dõi cổ vũ đội tuyển qua màn hình tivi".
 
>>> Vô địch SEA Games, HLV Mai Đức Chung nói gì về tương lai?
>>> Huỳnh Như lập công, ĐT nữ Việt Nam lập kỷ lục ở SEA Games
 
Tiền đạo sinh năm 1991 nói tiếp: "Cái gì cũng phải trải qua quá trình tập luyện mới có thể phối hợp ăn ý với nhau. Chơi trên sân nhà và xung quang toàn người hâm mộ, người nhà nên chức vô địch này trở nên đặc biệt hơn. Có lẽ cả đời, tôi chỉ có 1 lần để trải qua cảm giác này.
 
Hình ảnh: 3 lần liên tiếp vô địch SEA Games, Huỳnh Như muốn tiếp tục xô đổ kỷ lục số 1
Huỳnh Như muốn cùng ĐT nữ Việt Nam xô đổ kỷ lục ở đấu trường SEA Games
 
 
Thái Lan là đội bóng đầy duyên nợ với Việt Nam, hôm nay chúng tôi đã trải qua trận đấu vô cùng khó khăn. Thời gian dài ĐT nữ Việt Nam phải thi đấu căng thẳng chống đỡ sự tấn công của đối thủ.  Sau hiệp 1, HLV Mai Đức Chung đã động viên tinh thần cả đội để cả đội, đó là cảm hứng để đội thi đấu tốt hơn trong hiệp 2".
 
Đây là chức vô địch thứ 3 liên tiếp của ĐT nữ Việt Nam tại đấu trường SEA Games. Năm sau, SEA Games 32 sẽ được tổ chức tại Campuchia, nói về tương lai, Huỳnh Như muốn cùng ĐT nữ Việt Nam tiếp tục bảo vệ thành công chức vô địch mà đội tuyển đang nắm giữ.
 
"Thật sự thì ai cũng muốn lập kỷ lục và xô đổ những kỷ lục mà mình đã tạo nên. Tôi và ĐT nữ Việt Nam cũng vậy. Chúng tôi sẽ nỗ lực để hướng tới những giải đấu tiếp theo và hy vọng có thể tiếp tục bảo vệ thành công tấm HCV ở SEA Games năm sau"- Huỳnh Như khép lại.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN