5 cầu thủ trẻ Thanh Hoá có thể dự SEA Games 31

HLV Fabio Lopez cho rằng Thanh Hoá có nhiều cầu trẻ tài năng đủ sức đống góp cho các ĐTQG trong tương lai.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8
Hình ảnh: 5 cầu thủ trẻ Thanh Hoá có thể dự SEA Games 31 số 1
 
Trong danh sách đăng kí thi đấu và cả những cầu thủ được đôn lên từ đội trẻ, Thanh Hoá có khá nhiều cầu thủ đủ điều kiện về tuổi dự SEA Games 31 vào năm sau.
 
Hình ảnh: 5 cầu thủ trẻ Thanh Hoá có thể dự SEA Games 31 số 2
 
Người đầu tiên chính là thủ môn Trịnh Xuân Hoàng sinh năm 2000. Anh được đôn lên đội 1 từ mùa giải 2019 và nhận được nhiều kì vọng từ các HLV của đội bóng xứ Thanh. Hiện Xuân Hoàng là thủ môn số 3 của Thanh Hoá và có thể được cho mượn để phát triển hơn.
 
Hình ảnh: 5 cầu thủ trẻ Thanh Hoá có thể dự SEA Games 31 số 3
 
 
Cầu thủ tiếp theo được nhắc đến chính là tiền vệ trung tâm Hoàng Văn Hải. Sở hữu cái chân trái khá mềm mại nhưng lối chơi cũng đầy quyết liệt, Văn Hải đang được HLV Lopez tạo thêm cơ hội. Đây cũng là cầu thủ trẻ nhất của Thanh Hoá ở mùa giải này, anh sinh năm 2001.
 
Hình ảnh: 5 cầu thủ trẻ Thanh Hoá có thể dự SEA Games 31 số 4
 
 
Tiền vệ trung tâm Nguyễn Trọng Phú chính là em ruột của tuyển thủ Quốc gia Nguyễn Trọng Hùng. Anh sinh năm 1999 và vẫn còn cơ hội dự SEA Games 31 nếu thể hiện tốt và lọt vào mắt xanh của thầy Park. Trong quá khứ, khi còn chơi cho PVF, Trọng Phú từng nhiều lần được triệu tập vào các cấp độ đội tuyển trẻ của Việt Nam.
 
Hình ảnh: 5 cầu thủ trẻ Thanh Hoá có thể dự SEA Games 31 số 5
 
 
Nguyễn Văn Vinh là tiền đạo sở hữu chiều cao ấn tượng 1m78. Mới sinh năm 2000 nhưng Văn Vinh đã được ra sân tại V.League từ mùa trước. Mới đây, Văn Vinh cũng được triệu tập vào đội U20 Việt Nam cùng nhiều ngôi sao trẻ khác...
 
Hình ảnh: 5 cầu thủ trẻ Thanh Hoá có thể dự SEA Games 31 số 6
 
 
Ngoài ra, HLV Fabio Lopez vừa quyết định lựa chọn hậu vệ phải Nguyễn Đình Huyên lên tập luyện cùng đội 1. Đây là tuyển thủ U18 Việt Nam và nhận được nhiều lời khen ngợi từ HLV Hoàng Anh Tuấn. Nếu chơi đạt yêu cầu, Đình Huyên có thể được bổ sung cho giai đoạn 2.
 
Hình ảnh: 5 cầu thủ trẻ Thanh Hoá có thể dự SEA Games 31 số 7
 
 
Ngoài công việc tại V.League, HLV Fabio Lopez còn có nhiệm vụ bồi dưỡng và phát hiện thêm các tài năng trẻ cho bóng đá Thanh Hoá. Về cơ bản, HLV này đánh giá cao các cầu thủ tuổi teen mà mình có trong tay. Ông đang kì vọng thời gian tới sẽ có thêm các cầu thủ khác của Thanh Hoá được triệu tập vào các cấp độ ĐTQG Việt Nam.
 
Thế Sơn
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN