71 đội bóng tranh tài giải bóng rổ Hạng A TP.HCM 2020

Ngày 13/6 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ (Quận 11), giải bóng rổ Hạng A TP.HCM năm 2020 đã chính thức khai mạc với sự tham gia của các đội bóng thuộc các quận, huyện, CLB trên địa bàn thành phố.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Tham dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Văn Trạng – Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng rổ Việt Nam; ông Ngô Thanh Tùng – Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng rổ TP.HCM; bà Đỗ Thị Nguyệt Nga – Trưởng bộ môn, Tổng Thư ký LĐ bóng rổ TP.HCM… Thường diễn ra vào tháng 4 hàng năm, nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 khiến giải bóng rổ Hạng A TP.HCM buộc phải dời thời gian thi đấu. Trong lúc dịch bệnh dần được đẩy lùi tại Việt Nam, nhiều hoạt động thể thao đã dần trở lại, Liên đoàn bóng rổ TP.HCM đã có kế hoạch đưa giải đấu này trở lại.

Hình ảnh: 71 đội bóng tranh tài giải bóng rổ Hạng A TP.HCM 2020 số 1

Giải bóng rổ Hạng A TP.HCM 2020 là một giải đấu quan trọng, nằm trong hệ thống thi đấu của thành phố. Tất cả các trận đấu diễn ra từ ngày 13/6 đến 30/6 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ. Tham gia giải bóng rổ Hạng A TP.HCM năm 2020 gồm có 53 đội bóng nam và 18 đội bóng nữ thuộc các đơn vị, quận huyện, trung tâm, CLB trên địa bàn thành phố. Kết quả, lấy 4 đội nam, 2 đội nữ lên hạng thi đấu tại Giải Vô địch TP.HCM (dự kiến diễn ra vào tháng 10/2020).

Hình ảnh: 71 đội bóng tranh tài giải bóng rổ Hạng A TP.HCM 2020 số 2

Ngoài việc là sân chơi giao lưu giữa những người đam mê bóng rổ, giải đấu được tổ chức còn nhằm mục đích tuyển chọn những VĐV có năng khiếu bóng rổ tốt nhất, bổ sung cho các đội tuyển của thành phố làm nhiệm vụ tại các giải toàn quốc.

Hình ảnh: 71 đội bóng tranh tài giải bóng rổ Hạng A TP.HCM 2020 số 3

A.T

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :