8 cầu thủ ĐT Việt Nam tập riêng trong ngày HLV Park Hang Seo tái xuất

Có đến 8 cầu thủ của ĐT Việt Nam tập riêng trong ngày HLV Park Hang Seo trở lại chỉ đạo.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
ĐT Việt Nam đang tích cực rèn chiến thuật để chuẩn bị cho các trận đấu thuộc vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Buổi tập chiều qua (12/8) cùng là buổi tập thứ 8 của đội tuyển từ khi hội quân. Trong buổi tập này, HLV Park Hang Seo và bác sĩ Choi Ju Young đã trở lại sau thời gian cách ly y tế. Ngoài ra, ĐT Việt Nam cũng chào đón "tân binh" trên băng ghế huấn luyện là HLV Park Choong Kyun của CLB Hà Nội. HLV của đội bóng thủ đô vừa được HLV Park Hang Seo tăng cường cùng với trợ lý Kim Tae Min của HAGL.
 
>>> HLV Park Choong Kyun làm gì trong ngày đầu ở tuyển Việt Nam?
>>> Quế Ngọc Hải lần đầu bật mí về trận thua tuyển UAE
 
Trong ngày trở lại, HLV Park Hang Seo không trực tiếp xuống sân chỉ đạo mà ông đứng trên khán đài quan sát. Người thực hiện nhiệm vụ đứng lớp vẫn là trợ lý Lee Young Jin. 
 
Hình ảnh: 8 cầu thủ ĐT Việt Nam tập riêng trong ngày HLV Park Hang Seo tái xuất số 1
HLV Park Hang Seo đứng trên khán đài theo dõi buổi tập của ĐT Việt Nam
 
Tuy nhiên, buổi tập ngày hôm qua có đến 8 cầu thủ tập riêng. Văn Hậu và Tiến Linh tập riêng trong phòng Gym. Ngoài bộ đôi này, tân binh Lê Tiến Anh ở buổi tập trước đó một ngày, trong một động tác sút bóng, chân của Tiến Anh tiếp xúc mạnh với mặt cỏ dẫn đến bị đau và cũng phải tập trong phòng Gym.
 
Hình ảnh: 8 cầu thủ ĐT Việt Nam tập riêng trong ngày HLV Park Hang Seo tái xuất số 2
Nhóm các cầu thủ tập riêng
 
Nhóm các cầu thủ Bùi Tiến Dũng, Quang Hải, Trọng Hoàng, Xuân Trường và Tuấn Anh vận động nhẹ nhàng ở bên ngoài. Được biết, các cầu thủ này không gặp vấn đề gì và có thể trở lại ở những buổi tập tới đây. Riêng tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh trong buổi tập cũng được HLV Park Hang Seo gọi lại nhắc nhở riêng.
 
Theo kế hoạch, cả đội sẽ tiếp tục tập luyện, sau đó ngày 28/8 sẽ di chuyển sang Saudi Arabia để chuẩn bị cho trận ra quân tại vòng loại thứ 3.
 
HN
 
VIDEO: ĐÃ ĐẾN LÚC HLV PARK HANG SEO NÊN GIA HẠN HỢP ĐỒNG VỚI VFF?
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN