8 dấu hiệu của 1 người chồng tốt, chị em chọn được sướng cả đời

Nếu người đan ông của bạn có những dấu hiệu dưới đây thì xin chúc mừng, bạn là một người phụ nữ may mắn vì có người chồng yêu thương mình hết mực.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
1. Anh ấy biết giữ lời hứa
 
Với những người biết tôn trọng lời hứa của mình, dù là việc nhỏ nhất họ sẽ luôn ghi nhớ những điều mình nói và biết cách thực hiện nó. Bạn sẽ chẳng phải lo nghĩ hay cảm thấy bất an khi ở bên một người luôn giữ chữ tín như vậy.
 
Hôn nhân thực chất là một giao kèo cả về pháp lý và tình cảm, đòi hỏi cả vợ và chồng đều phải có trách nhiệm duy trì, gìn giữ nó. Khi anh ấy của bạn là một người trọng lời hứa, bạn sẽ có cảm giác an toàn và yên ổn.
 
Hình ảnh: 8 dấu hiệu của 1 người chồng tốt, chị em chọn được sướng cả đời số 1
 
2. Anh ấy làm nhiều hơn nói
 
Lời nói phải đi đôi với hành động. Có những chàng trai chỉ nói chứ không làm. Đó là dấu hiệu của chàng trai không tốt. Ngược lại, với một chàng trai hành động nhiều hơn những lời hứa suông thì chắc hẳn anh ấy rất đáng tin  cậy. 
 
3.  Anh ấy sẵn sàng chăm sóc bạn
 
Sẵn sàng chăm sóc là ngay cả những lúc bạn xấu xí nhất, ốm yếu nhất, vô dụng nhất. Đừng ngại gọi đến chàng khi bạn ốm, đừng ngại sẽ phải xuất hiện trước mặt anh ấy với dáng vẻ không xinh đẹp.
 
Nếu như người yêu bạn chỉ vì thế mà ngần ngại và từ chối thì bạn cũng chẳng phải nghĩ ngợi thêm về chuyện tình này nữa, nó sẽ kết thúc sớm thôi.
 
4. Niềm vui của bạn là niềm vui của anh ấy và ngược lại
 
Hình ảnh: 8 dấu hiệu của 1 người chồng tốt, chị em chọn được sướng cả đời số 2
 
Người yêu của bạn nên biết tôn trọng những thứ bạn yêu thích, đồng thời hy vọng bạn chấp nhận những sở thích của anh ấy. Nói cách khác, anh ấy sẵn sáng làm mọi thứ cho bạn hạnh phúc, đồng thời cũng khát khao điều đó từ bạn. Nếu được như vậy, chàng trai ấy đang thật sự mong muốn xây dựng tổ ấm với bạn để được sẻ chia, dung hòa mọi điều trong cuộc sống của hai người với nhau.
 
5. Anh ấy nhận ra những điều nhỏ nhặt
 
Rất ít chàng trai nào có thể chu đáo đến mức nhận ra những điều nhỏ nhặt trong tình yêu, chẳng hạn như thấy bạn thay đổi màu tóc, kiểu trang phục, mua giúp bạn cà phê khi hết, giúp bạn chuẩn bị sẵn nước ngâm chân để bạn thư giãn sau một ngày mệt mỏi cũng như luôn nhớ ngày kỷ niệm giữa 2 người...
 
Các chàng trai vẫn thường bị chị em “phê phán” vì tính vô tâm nên nếu chàng trai của bạn có thể làm tất cả những điều này cho người anh ấy thương yêu thì các chị có thể tin tưởng vào những tháng ngày hạnh phúc sau này rồi đấy.
 
6. Anh ấy chấp nhận dù bạn là ai
 
Hình ảnh: 8 dấu hiệu của 1 người chồng tốt, chị em chọn được sướng cả đời số 3
 
Không đơn giản là chuyện hình thức bên ngoài, người sẽ cùng bạn “ăn đời ở kiếp” phải là không chỉ hiểu rõ bạn mà còn phải chấp nhận mọi thứ xấu tốt của bạn. Một ánh mắt vị tha là điều không thể thiếu đối với người chồng trong cuộc sống hôn nhân, bởi lẽ phụ nữ luôn dễ bị tổn thương hơn cả.
 
Vì vậy, nếu nhờ người yêu mà bạn lại cảm thấy quý trọng và tự hào về bản thân mình hơn thì hãy nắm lấy tay anh chàng đó và đừng bao giờ buông nhé!
 
7. Cách anh ấy đối xử với mẹ
 
Bạn đừng trông mong một người đàn ông tốt nếu đó không phải là một đứa con hiếu thảo. Hãy nhìn cách anh ấy quan tâm đến mẹ, lo lắng cho mẹ bạn sẽ nhận thấy anh ấy có biết tôn trọng phụ nữ hay không hoặc có là một đứa con tốt không.
 
Tất nhiên, cái gì quá cũng không tốt nếu anh ấy thuộc diện &’bám váy mẹ′, nhưng bạn hãy dùng lí trí và con tim để phán đoán và định liệu.
 
8. Cách anh ấy đối nhân xử thế
 
Khi hai bạn lấy nhau, hai bạn không chỉ bắt đầu cuộc sống mới với riêng hai người mà còn là cuộc sống mới với những người xung quanh, bao gồm họ hàng và hàng xóm. Cách anh ấy đối nhân xử thế với các mối quan hệ bên ngoài sẽ dự báo trước cho bạn rằng anh ấy liệu có thể trở thành người con rể tốt và biết cách lấy lòng những người xung quanh bạn không.
 
Nếu một chàng trai yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ tìm mọi cách để tranh thủ tình cảm từ những người xung quanh bạn, để bạn hiểu được rằng với anh ấy bạn quan trọng đến mức nào.
 
T/h
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN