Á hậu Thư Dung đòi kiện những người bôi xấu danh dự

Trên trang Facebook được cho là của Thư Dung chia sẻ dòng trạng thái tự nhận là quản lý của cô và bày tỏ sự bức xúc sẽ kiện những người bôi nhọ danh dự của cô ra tòa.

>> Danh sách ĐTQG: Ông Park lại gây sốc với Văn Quyết, Tấn Trường
>> Văn Quyết: Tôi như lần đầu lên ĐT Việt Nam
>> Tấn Trường trở lại ĐT Việt Nam và niềm hạnh phúc của mẹ
8
Mới đây, thông tin phòng công an TP HCM vừa phá đường dây mại dâm quy mô lớn quy tụ nhiều diễn viên, MC nổi tiếng "đi khách" với giá được cho là "khủng" nhất từ trước đến nay, từ 7.000 đến 25.000 USD/lượt.
 
Cụ thể, vào chiều ngày 30/8 các trinh sát đội 6 phòng Cảnh sát hình sự bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính 2 khách sạn tại quận 1 và quận 5. Tại đây, các trinh sát bắt quả tang 4 cặp nam – nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Đặc biệt, hai chân dài bán dâm được công an nói tới là Á hậu T.D và diễn viên kiêm MC nổi tiếng C.V.
 
Ngay lập tức, cư dân mạng nhanh chóng "lật tung" danh tính nàng hậu bị bắt khi tham gia đường dây bán dâm giá khủng. Đặc biệt, hình ảnh được cơ quan công an cung cấp có nhiều nét tương đồng với bức ảnh của Á hậu Thư Dung.
 
Hình ảnh: Á hậu Thư Dung đòi kiện những người bôi xấu danh dự số 1
 
 Điểm tương đồng giữa người đẹp bị bắt và Á hậu Thư Dung
 
Trả lời báo chí về nghi vấn nằm trong đường dây bán dâm, người đẹp sinh năm 1995 lên tiếng phủ nhận và khẳng định rằng đó chỉ là trùng tên. 
 
Trên trang Facebook Nguyen Thu Dung (Facebook được cho là của Thư Dung) đã chia sẻ dòng trạng thái bày tỏ sự bức xúc, đính chính lại thông tin Thư Dung làm việc với cơ quan công an và dọa sẽ kiện những người tung tin bôi xấu danh dự Thư Dung.
 
Hình ảnh: Á hậu Thư Dung đòi kiện những người bôi xấu danh dự số 2
 
"Chào mọi người. Mình là quản lý của Dung.
 
Tất cả chỉ là tin đồn thất thiệt. Dung đang làm việc với cơ quan điều tra tìm ra người hại Dung. Kiện những người bôi xấu danh dự Dung ra toà. Dung vẫn bình an và đang ở nhà nhé. Cám ơn những ai vẫn luôn tin tưởng và bên Dung."
 
Những dòng chia sẻ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết các ý kiến bình luận đều bày tỏ sự bức xúc đối với Thư Dung cũng như dòng trạng thái chia sẻ trên. Tuy nhiên, tính xác thực của tài khoản Facebook này là chưa có.

 
TH
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN