adidas cùng phụ nữ tập luyện tinh thần với “Run To Reconnect”

Ngày 8/2, adidas đã tổ chức hoạt động đầu tiên dành riêng cho phụ nữ trong năm 2020 “Run To Reconnect” với mong muốn giúp phái đẹp tái tạo năng lượng của mình sau những bộn bề của cuộc sống.

>> Vòng 12 V.League 2020: Hàng thủ sảy chân, HAGL chưa thể phá dớp
>> Bóng đá Việt Nam sẽ cất cánh nhờ Cúp châu lục?
>> Hà Nội và hành trình lên ngôi tại Cúp Quốc Gia 2020
8
Hình ảnh: adidas cùng phụ nữ tập luyện tinh thần với “Run To Reconnect” số 1
Người tham dự cùng lắng nghe phần giới thiệu về ý nghĩa của chương trình

Sự kiện “Run To Reconnect” có sự tham dự của đội ngũ nòng cốt (core team), VĐV Châu Tuyết Vân và khách mời Vũ Thượng. Mở đầu cho sự kiện là những chia sẻ bổ ích về thông điệp của “Run To Reconnect” – kết nối tinh thần của bản thân để tự tin “tỏa sáng” theo cách của chính mình trong cuộc sống. Sau đó, mọi người cùng nhau khởi động và bắt đầu hoạt động chạy bộ với cự ly 3km dưới sự dẫn dắt của core team, đặc biệt, lần chạy bộ này người tham dự được hướng dẫn cách thức tập trung hơi thở, liên kết với yếu tố bên trong khi chạy bộ qua chức năng “Mindfullness Story Run” của adidas Running app.

Hình ảnh: adidas cùng phụ nữ tập luyện tinh thần với “Run To Reconnect” số 2
VĐV Châu Tuyết Vân cũng góp mặt trong sự kiện lần này
Hình ảnh: adidas cùng phụ nữ tập luyện tinh thần với “Run To Reconnect” số 3
Phần luyện tập Yoga thư giãn sau 3km chạy bộ

Sau khi hoàn thành đường chạy, các thành viên tiếp tục với hoạt động Yoga thư giãn. Ngoài ra, chương trình còn có buổi chia sẻ nhỏ của anh Vũ Thượng (tác giả cuốn sách Ủ một miền thơm). Đồng hành sự kiện ý nghĩa “Run To Reconnect” lần này là đôi giày adidas Focusbreathein “phát sáng từ bên trong”, một sản phẩm mới của dòng adidas Running, giúp người mang tái tạo năng lượng và gặt hái lợi ích toàn diện của việc chạy bộ.

Hình ảnh: adidas cùng phụ nữ tập luyện tinh thần với “Run To Reconnect” số 4
adidas Focusbreathein được đánh giá là “cực nhẹ” giúp phụ nữ thoải mái vận động

Phần đế giữa Bouncelite Eva hoàn trả năng lượng cao giúp ổn định mọi chuyển động của người mang. Cấu trúc gót chân đúc 3D ôm sát và hấp thụ áp lực làm tránh tình trạng phồng rộp và tăng sự êm ái cho đôi chân. Ngoài ra, phần thân trên được cải tiến và làm thoáng khí bằng lưỡi độn, giúp đôi giày đảm bảo các lực chuyển động và lực phân bổ tối thiểu. Đế ngoài được thiết kế gợn sóng với đệm lót bên trong, đảm bảo mang lại hiệu suất ổn định cho từng chuyển động, chất liệu cao su được thiết kế theo các vùng thường bị tác động giúp nâng cao độ bền và lực kéo tối đa.

Hình ảnh: adidas cùng phụ nữ tập luyện tinh thần với “Run To Reconnect” số 5
Đôi giày tạo nên ấn tượng với thông điệp “Run To Reconnect” ý nghĩa

adidas FOCUSBREATHEIN ra mắt với những phối màu ấn tượng, đáng chú ý nhất là màu vàng (hạnh phúc và sự lạc quan) – một trong những màu sắc tượng trưng cho các điểm Luân xa trên cơ thể - hay gọi là những điểm năng lượng của con người. Với màu sắc ý nghĩa cùng thiết kế cải tiến, adidas Focusbreathein sẽ mang lại sự thoải mái cũng như hỗ trợ người chạy bộ thiết lập tư duy cá nhân ổn định nhất.

A.T

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN