adidas ra mắt dòng sản phẩm HEAT.RDY

adidas vừa cho ra mắt dòng sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho mùa hè sử dụng công nghệ làm mát HEAT.RDY ưu việt, đặc biệt phù hợp với thời tiết tại Việt Nam. Những sản phẩm đặc biệt với công nghệ HEAT.RDY như đồ tập, giày chạy sẽ hỗ trợ người chơi thể thao có thể thỏa sức vận động mà không lo ngại nắng nóng, lại còn nổi bật và không kém phần thời thượng.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8

HEAT.RDY là công nghệ làm mát mới nhất của adidas, được nghiên cứu phát triển dựa trên những công nghệ làm mát lừng danh như Climacool, Climachill. Công nghệ này giúp kiểm soát nhiệt độ cơ thể cho người chơi, mang đến cảm giác mát lạnh và khô thoáng tuyệt vời, bất chấp những hoạt động cường độ cao và liên tục trong thời tiết nóng nực của mùa hè.

Hình ảnh: adidas ra mắt dòng sản phẩm HEAT.RDY số 1

Ngoài ra, các màu thanh nhã như xanh, trắng chiếm vai trò chủ đạo cho các sản phẩm mang đến cảm giác mát lạnh về mặt thị giác. Cùng với đó, vải dệt hoa văn zigzag giúp bề mặt vải nổi bật theo mỗi cử động của cơ thể, tạo nên sự độc đáo cho mỗi sản phẩm.

adidas cũng vô cùng chăm chút cho chất liệu khi HEAT.RDY có thể kiểm soát nhiệt độ cơ thể tối ưu, thấm hút và đẩy mồ hôi ra ngoài trong tức khắc. Sợi vải AQUA-X giúp luân chuyển nhiệt ở những vùng tiết nhiều mồ hôi, đồng thời tăng cường chất liệu lưới ở những vùng này để mang đến cho người mặc sự mát mẻ nhất. Đặc biệt, các dòng sản phẩm sử dụng công nghệ HEAT.RDY được nghiên cứu để hỗ trợ cho mọi chuyển động dù là nhỏ nhất: lưng quần được xử lý giảm đường may ở những vùng ma sát cao, ôm chặt hơn để hỗ trợ di chuyển tốt hơn; sợi vải được thêm hạt kim loại để tăng tác động làm mát và thấm hút nước…

Hình ảnh: adidas ra mắt dòng sản phẩm HEAT.RDY số 2

Những đôi giày thể thao - một sản phẩm rất khó để có thể làm mát cũng trở thành điểm nhấn của dòng sản phẩm này với sự cải tiến vượt bậc và tỉ mỉ. Dòng giày chạy bộ lừng danh Ultraboost 20, nay được cải tiến thành Ultraboost S.RDY có phần thân trên dạng lưới, mỏng và thoáng khí, phần đế Boost mang lại sự thoải mái và hoàn trả năng lượng tối đa.

Hình ảnh: adidas ra mắt dòng sản phẩm HEAT.RDY số 3

Tại Việt Nam, những sản phẩm đặc biệt với công nghệ HEAT.RDY đang có mặt tại các cửa hàng adidas trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập https://www.adidas.com.vn/vi/rdy_tech

A.T

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :