AFC Champions League: HLV Kiatisuk đọc vị đối thủ

HLV Kiatisuk nắm rất rõ lối chơi mà HLV Steogeb Corica áp dụng cho Sydney FC ở AFC Champions League.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Sau trận đầu ra quân chưa có được kết quả như mong muốn, HLV sẽ bước vào trận đấu thứ 2 tại bảng H, AFC Champions League với đối thủ là Sydney FC. Để chuẩn bị cho trận đấu này, HV Kiatisuk cùng các học trò đã nghiên cứu rất kỹ đối thủ của mình.
 
Tại họp báo trước trận, Zico Thái nói về đối thủ: "Tôi đã theo dõi trận đấu vừa rồi và đã phân tích Sydney. Họ tạo được nhiều cơ hội trước Jeonbuk. Ngoài ra, Sydney là đội bóng phòng ngự rất chắc chắn. Yokohama và Sydney FC là 2 đội bóng khác nhau nên lối chơi cũng khác nhau. Nếu Yokohama chơi kỹ thuật, tổ chức lên bóng nhanh thì điểm mạnh của Sydney là có nhiều cầu thủ có chiều cao rất tốt. Sự khác biệt ấy nên chúng tôi cũng phải có cách chuẩn bị khác nhau".
 
>>> HAGL hứng khởi trước thềm đấu Sydney FC
>>> HLV của Sydney 'tung hỏa mù' trước thềm đối đầu HAGL
 
Trong khi đó, nói về các học trò của mình, HLV Kiatisuk nói: "HAGL đã thua 2 bàn từ tình huống cố định. Vì thế, chúng tôi đã rút kinh nghiệm và có cách để khắc phục ở trận đấu sắp tới. Tôi không bao giờ phàn nàn về cầu thủ của mình. Trong bóng đá không ai hoàn hảo cả”.
 
Hình ảnh: AFC Champions League: HLV Kiatisuk đọc vị đối thủ số 1
HLV Kiatisuk nghiên cứu rất rõ lối chơi của Sydney
 
HLV người Thái Lan tiếp tục nói về sự chuẩn bị của HAGL cho trận đấu thứ 2: "HAGL đã không có điểm ở trận đầu tiên nên trận này rất quan trọng, chúng tôi phải cố gắng hết sức. Sydney là đội mạnh, cầu thủ chất lượng, chuyên môn giỏi. Nhưng chúng tôi cũng đã có sự chuẩn bị, các cầu thủ HAGL sẵn sàng để bước vào trận đấu.
 
Điểm mạnh của các cầu thủ HAGL là kỹ thuật, chơi  tốc độ nên cố gắng phát huy hết sức mạnh vốn có của mình. Chúng tôi muốn có điểm trước Sydney nhưng quan trọng là cống hiến hết mình theo yêu cầu của bầu Đức".
 
Trận đấu giữa HAGL và Sydney sẽ diễn ra vào lcus 18h ngày 19/4. Trận đấu sẽ diễn ra trên sân Thống Nhất.

HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN