AFF Cup 2020: CVĐ mang đại kỳ vào sân Bishan cổ vũ ĐT Việt Nam

ĐT Việt Nam sẽ nhận được sự cổ vũ to lớn từ những khán giả người Việt đang sinh sống tại Singapore trong suốt thời gian tham dự AFF Cup 2020. Các trận đấu của thầy trò HLV Park Hang Seo trên sân Bishan sẽ có sự xuất hiện của Đại kỳ Việt Nam.

>> Đỗ Hùng Dũng nói gì khi được trao băng đội trưởng ĐT Việt Nam?
>> Nhiều cầu thủ Hàn Quốc nhiễm Covid-19, trận gặp Việt Nam trước nguy cơ hoãn
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8
Trước mắt, các trận đấu của ĐT Việt Nam ở vòng bảng AFF Cup 2020 đã được bán hết vé, mỗi trận sẽ có khoảng 500 CĐV của đội tuyển vào sân cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang Seo. 500 vé còn lại thuộc về CĐV của đối thủ. Số lượng vé ít ỏi này là sự nỗ lực của BTC phục vụ người hâm mộ trong bối cảnh dịch Covid-19 tại Singapore đang diễn biến phức tạp.
 
>>> Hùng Dũng, Lý Công Hoàng Anh lỡ hẹn với AFF Cup 2020
>>> Văn Hậu tậu nhà mới, trở thành hàng xóm của HLV Park Hang Seo
 
Các trận đấu của ĐT Việt Nam ở vòng bảng sẽ diễn ra trên sân Bishan. Để tiếp sức cho ĐT Việt Nam, nhóm CĐV Việt Nam đang sinh sống tại Singapore đã đề xuất với VFF hỗ trợ các thủ tục để có thể mang đại kỳ vào sân. Rất may mắn, chiều 3/12, nhóm CĐV này đã nhận được tin vui từ VFF là BTC nước chủ nhà đã đồng ý với đề xuất trên.
 
Hình ảnh: AFF Cup 2020: CVĐ mang đại kỳ vào sân Bishan cổ vũ ĐT Việt Nam số 1
Đại kỳ Việt Nam sẽ xuất hiện trong các trận đấu của thầy trò HLV Park Hang Seo
 
Điều này đồng nghĩa với việc, các trận đấu của ĐT Việt Nam trên sân Bishan sẽ có Đại kỳ Việt Nam phủ trên khán đài. Đây là sự tiếp sức to lớn và ý nghĩa của những người hâm mộ ĐT Việt Nam dành cho thầy trò HLV Park Hang Seo ở đấu trường khu vực, nhất là với mục tiêu bảo vệ chức vô địch của đội tuyển.
 
Trận đấu mở màn của ĐT Việt Nam tại AFF Cup sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 6/12 trước đối thủ là ĐT Lào. Hiện tại, toàn bộ các cầu thủ của ĐT Việt Nam đều đã sẵn sàng cho trận đấu ra quân. Nhóm các cầu thủ chấn thương cũng rất sung sức, trong đội không có ai gặp vấn đề về chấn thương.
 
Đáng tiếc một điều, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng không thể tham dự giải đấu này cùng ĐT Việt Nam do những quy định nhập cảnh ngặt nghèo từ nước bạn. Cả tiền vệ Lý Công Hoàng Anh cũng không thể nhập cảnh do không sang Singapore cùng đội vào hôm 1/12. Đây là những sự vắng mặt đáng tiếc trong cuộc đua giành chức vô địch của ĐT Việt Nam. Như vậy lực lượng trong tay HLV Park Hang Seo trong suốt hành trình tham dự giải là 29 cầu thủ.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN