AFF Cup 2020: ĐT Việt Nam đấu đối kháng, rà soát đội hình chuẩn bị cho trận ra quân

Trong buổi tập chiều 3/12, HLV Park Hang Seo đã chia đôi đội hình ĐT Việt Nam để các cầu thủ thi đấu đối kháng để rà soát đội hình và lên phương án cho trận đấu ra quân.

>> Đỗ Hùng Dũng nói gì khi được trao băng đội trưởng ĐT Việt Nam?
>> Nhiều cầu thủ Hàn Quốc nhiễm Covid-19, trận gặp Việt Nam trước nguy cơ hoãn
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8
Lúc 19 giờ 30 phút ngày 6/12 sẽ diễn ra trận đấu ra quân của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2020. Đối thủ của thầy trò HLV Park Hang Seo ở trận đấu mở màn là ĐT Lào.
 
Trước trận đấu này, vào tối qua, VFF thông báo Đỗ Hùng Dũng và Lý Công Hoàng Anh không thể góp mặt tại giải đấu này vì không nhận được thư bảo lãnh của nước chủ nhà cùng với việc Trọng Hoàng và Văn Hậu cũng vắng mặt vì chấn thương khiến ĐT Việt Nam không có được lực lượng mạnh nhất. Trong tay HLV Park Hang Seo chỉ còn 29 cầu thủ.
 
>>> Hùng Dũng, Lý Công Hoàng Anh lỡ hẹn với AFF Cup 2020
>>> Văn Hậu tậu nhà mới, trở thành hàng xóm của HLV Park Hang Seo
 
Hình ảnh: AFF Cup 2020: ĐT Việt Nam đấu đối kháng, rà  soát đội hình chuẩn bị cho trận ra quân số 1
ĐT Việt Nam tập luyện chiều 3/12
 
Hơn nữa, ĐT Việt Nam có 4 trận đấu tại vòng bảng nên việc lựa chọn đội hình phù hợp cho từng trận đấu cũng là điều rất quan trọng. Qua đó có thể đảm bảo lực lượng cho đội tuyển trong cuộc đua đường dài tại đấu trường khu vực. Cho nên ở buổi tập chiều qua (3/12), HLV Park Hang Seo đã tiến hành rà soát đội hình cho trận đấu ra quân sắp tới.
 
Hình ảnh: AFF Cup 2020: ĐT Việt Nam đấu đối kháng, rà  soát đội hình chuẩn bị cho trận ra quân số 2
HLV Park Hang Seo chia đôi đội hình thi đấu đối kháng
 
Theo đó, sau phần khởi động, nhà cầm quân người Hàn Quốc chia đôi đội hình tổ chức đá đối kháng trong hai hiệp, mỗi hiệp 20 phút. Ông gần như chỉ đứng ngoài đường piste quan sát các cầu thủ thi đấu trên sân và hiếm khi dừng trận đấu để sửa lỗi cho các cầu thủ.
 
Hình ảnh: AFF Cup 2020: ĐT Việt Nam đấu đối kháng, rà  soát đội hình chuẩn bị cho trận ra quân số 3
Các cầu thủ sung sức trong trận đối kháng
 
Một điều đáng mừng là đến thời điểm này, ĐT Việt Nam không có trường hợp chấn thương đáng tiếc nào xảy ra. Một số cầu thủ mới trở lại sau thời gian điều trị hồi phục như trung vệ Đình Trọng, tiền vệ Minh Vương cũng tỏ ra rất sung sức trong nội dung đối kháng. Ngày hôm nay, ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục tập luyện với cường độ 2 buổi/ngày như kế hoạch đã đề ra.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN