AFF Cup 2020: HLV Park Hang Seo lên phương án dự phòng cho ĐT Việt Nam

HLV Park Hang Seo đã phải lên phương án dự phòng cho trường hợp tiền vệ Hùng Dũng không thể tham dự AFF Cup 2020.

>> Đỗ Hùng Dũng nói gì khi được trao băng đội trưởng ĐT Việt Nam?
>> Nhiều cầu thủ Hàn Quốc nhiễm Covid-19, trận gặp Việt Nam trước nguy cơ hoãn
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8
Sau thời gian dài điều trị chấn thương, Hùng Dũng đã đủ thể lực để trở lại khoác áo ĐT Việt Nam hướng tới AFF Cup 2022. Tuy nhiên do không nằm trong danh sách sơ bộ nên tiền vệ Hà Nội FC chưa đủ thủ tục nhập cảnh Singapore. Anh phải trở lại Hà Nội chờ giấy tờ và sẽ hội quân muộn hơn so với các đồng đội.
 
AFF Cup 2020 diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp, chính bởi vậy Sigapore đã đặt ra những quy định hết sức khắt khe đối với các đội tuyển tham dự. Điều này khiến Hùng Dũng gặp khó khăn trong khâu chuẩn bị. Trong trường hợp Hùng Dũng không kịp làm thủ tục, HLV Park Hang Seo đã tính tới phương án dự phòng.
 
Hình ảnh: AFF Cup 2020: HLV Park Hang Seo lên phương án dự phòng cho ĐT Việt Nam số 1

HLV Park Hang Seo đã lên phương án phòng trường hợp Hùng Dũng không thể dự AFF Cup 2020

 
Theo đó, Tiền vệ Lý Công Hoàng Anh đã được bổ sung giấy tờ nhập cảnh Singapore, anh sẽ hội quân cùng ĐT Việt Nam trong trường hợp Hùng Dũng không thể kịp tham dự AFF Cup 2020. Lý Công Hoàng Anh là một trong 5 cầu thủ bị gạch tên khỏi ĐT Việt Nam trước đó.
 
Hiện tại, ĐT Việt Nam đã có mặt tại đảo quốc sư tử và đang tăng tốc cho mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch ở AFF Cup 2020. Theo kế hoạch, AFF Cup 2021 sẽ diễn ra từ ngày 05/12/2021 đến ngày 01/01/2022. ĐT Việt Nam được xếp vào bảng B lần lượt gặp các đối thủ Lào (6/12), Malaysia (12/12), Indonesia (15/12) và Campuchia (19/12).
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN