Aguero hối tiếc vì chi bạc tỷ sắm siêu xe rồi bỏ xó

Tiền đạo Sergio Aguero thừa nhận ít khi lái chiếc Lamborghini Aventador trị giá 361 nghìn bảng.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
Mới đây, trong chương trình Santo Sabado, tiền đạo Sergio Aguero đã than thở rằng, không hiểu anh nghĩ gì khi mua một chiếc Lamborghini nhưng sau đó bỏ không. "Thú thật là tôi không hiểu sao mình lại mua một chiếc Lamborghini. Chiếc xe mới chạy được 1.200 km, tôi rất ít khi sử dụng đến. Trong suốt 2 năm vừa qua, tôi luôn suy nghĩ quẩn quanh về việc điều quái quỷ gì đã khiến tôi mua chiếc xe đắt tiền như vậy rồi xếp xó trong gara. Không chỉ bám bụi mà chiếc xe giờ đây còn bị mạng nhện phủ kín”, chân sút của Man City chia sẻ.
 
Chiếc Lamborghini Aventador được Sergio Aguero chi tiền mua từ năm 2014.Tuy nhiên, chiếc xe bạc tỷ lại không được chủ nhân thường xuyên ngó ngàng tới.
 
Hình ảnh: Aguero hối tiếc vì chi bạc tỷ sắm siêu xe rồi bỏ xó số 1
 
Tương tự như số phận của chiếc Lamborghini Aventador, hai siêu xe khác của Sergio Aguero là Ferrari GTC4 Lusso có giá 250.000 bảng và Lumma CLR SV Range Rover có giá 150.000 bảng cũng bị Aguero ngó lơ.
 
Sergio Aguero đang có mùa giải không mấy khả quan tại Man City vì liên tục dính chấn thương. 
Hợp đồng giữa anh và Man City sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này. Aguero được tự do đàm phán với đội bóng khác nhưng ngôi sao người Argentina ngỏ ý muốn gắn bó với Blues.
 
MT
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN