'Ái nữ hàng hiệu' về Việt Nam bằng chuyên cơ riêng đã có kết quả âm tính với Covid-19

Tiên Nguyễn - em chồng nữ diễn viên Tăng Thanh Hà từng bị tổn thương phổi và sốt cao, hôm nay có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 lần đầu.

>> HAGL có phương án tối ưu cho cặp đôi Tuấn Anh, Xuân Trường
>> Bức xúc của Công Phượng, mơ ước của Xuân Trường
>> HLV Lê Huỳnh Đức vs HLV Chu Đình Nghiêm: Đối đầu rồi chia tay?
8
"Bênh nhân 32" - Tiên Nguyễn, cô gái được gia đình thuê chuyên cơ đưa về điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TPHCM hiện đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 sau 7 ngày điều trị. 
 
>>Thủy Tiên ăn vội bát mỳ chống đói sau khi quyên góp được 11 tỷ đồng cứu hạn mặn
>>Phan Văn Đức được bà xã 'phù phép' xinh như hoa khiến fan phấn khích
 
Hình ảnh: 'Ái nữ hàng hiệu' về Việt Nam bằng chuyên cơ riêng đã có kết quả âm tính với Covid-19 số 1
 
Ái nữ của vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn rất vui mừng, hạnh phúc khi nhận kết quả. Cô cũng không quên cảm ơn các y bác sĩ đã nhiệt tình chăm sóc, chữa trị cho cô suốt những ngày qua.
 
“Tiên sẽ cố gắng để không phụ lòng những người yêu mến và quan tâm đến Tiên. Xin cảm ơn tất cả mọi người. Mong rằng với quyết tâm, ý thức của mỗi người và chuyên môn cao của đội ngũ y bác sĩ, Việt Nam chúng ta sẽ đẩy lùi được bệnh dịch”, Tiên Nguyễn viết trên trang cá nhân.
 
Hình ảnh: 'Ái nữ hàng hiệu' về Việt Nam bằng chuyên cơ riêng đã có kết quả âm tính với Covid-19 số 2
 
Trước đó, Tiên Nguyễn bị cho là có dấu hiệu của việc lây nhiễm virus gây dịch bệnh COVID-19, sau khi cô trở về từ Tuần lễ thời trang Milan 2020 vào cuối tháng 2. Mặc dù cách ly tại nhà ở Anh, nhưng việc từng tiếp xúc với "bệnh nhân số 17 ( N.H.N, 26 tuổi, Hà Nội) trong quá trình tham gia sự kiện thời trang và du lịch tại Châu Âu khiến nhiều người lo lắng cho cô. Sau khi Bộ Y Tế công khai bệnh nhân N.H.N dương tính với COVID-19, người nhà của Tiên Nguyễn đã thuê chuyên cơ riêng chở cô từ Anh về Việt Nam để cách ly tập trung, khám chữa bệnh.
 
Hình ảnh: 'Ái nữ hàng hiệu' về Việt Nam bằng chuyên cơ riêng đã có kết quả âm tính với Covid-19 số 3
 
Trở về Việt Nam và được cách ly theo đúng quy định, kết quả xét nghiệm của Tiên Nguyễn cho là dương tính với virus corona. Sau đó bệnh nhân đã được chuyển đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TPHCM điều trị.

TH
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN