Ai sẽ nộp tiền phạt cho HLV Park Hang seo?

Theo án phạt HLV Park Hang seo sẽ bị AFC phạt ngừng chỉ đạo 4 trận giao hữu và nộp phạt 5000 USD. Ai sẽ là người có trách nhiệm đóng số tiền phạt đó cho chiến lược gia người Hàn.

>> Thầy Park nhận tin không vui từ Quả bóng Đồng Việt Nam 2019
>> CLB TP.HCM làm việc với HAGL về tương lai Công Phượng
>> Thủ môn Tấn Trường tiết lộ lý do tái xuất để gia nhập Hà Nội FC
8
Theo án phạt HLV Park Hang seo sẽ bị AFC phạt ngừng chỉ đạo 4 trận giao hữu và nộp phạt 5000 USD. Ai sẽ là người có trách nhiệm đóng số tiền phạt đó cho chiến lược gia người Hàn. 

Chiều 11/2, HLV Park Hang seo đã bị Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) ra án phạt cấm chỉ đạo 4 trận giao hữu của ĐT Việt Nam vì tình huống tranh cãi với trọng tài trong trận chung kết SEA Games 30. Ngoài ra, chiến lược gia người Hàn còn phải nộp số tiền phạt 5000 USD cho phía AFC. 
 
Hình ảnh: Ai sẽ nộp tiền phạt cho HLV Park Hang seo? số 1
 

HLV Park Hang sẽ phải bỏ tiền túi nộp phạt cho VFF

Trong hợp đồng giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và HLV Park Hang seo có điều khoản: HLV trưởng ĐT Việt Nam, ĐT U23 và ĐT U22 Việt Nam phải chịu trách nhiệm trước những án phạt do vi phạm quy chế giải đấu”. 

Chính vì lẽ đó, vị HLV. 61 tuổi sẽ phải tự bỏ tiền túi của mình đóng phạt cho Liên đoàn Bóng đá châu Á. Theo chúng tôi biết, ông Park Hang seo đã vui vẻ chấp nhận và sớm thi hành án phạt của AFC. Việc nộp phạt, thầy Park sẽ chuyển tiền nhờ VFF thực hiện khâu nộp phạt. 

Dự kiến HLV Park Hang seo sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 15/2 và ngay lập tức thực hiện kế hoạch tập trung chuẩn bị cho trận đấu gặp Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. 

Được biết, trước khi hành quân sang Malaysia, thầy trò HLV Park Hang seo sẽ có trận giao hữu với ĐT Iraa. Màn đối đầu với đại diện Tây Á sẽ được. 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN