Âm tính với COVID-19 , ĐT Futsal Việt Nam bước vào chuẩn bị cho VCK FIFA Futsal World Cup

Các thành viên ĐT Futsal Việt Nam đã cho kết quả âm tính với Covid 19, hôm nay toàn đội bước vào buổi tập đầu tiên chuẩn bị cho VCK FIFA Futsal World Cup 2021.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
Sau khi có kết quả âm tính lần 2 với Covid 19, hôm nay các thành viên ĐT Futsal Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên tại Trung tâm huấn luyện thể thao Quốc Gia 2. Do tình hình dịch bệnh tại TP HCM và các tỉnh lân cận đang rất nóng nên ĐT Futsal Việt Nam chỉ duy trì tập luyện trong khuôn viên cho phép, cầu thủ không được tiếp xúc với bên ngoài để đảm bảo an toàn chống dịch. Trước đó toàn đội đã hoàn tất 2 mũi tiêm vaccine Covid 19 theo chương trình ưu tiên dành cho các ĐTQG tham dự các giải thi đấu quốc tế.
 
Theo kế hoạch thầy trò HLV Phạm Minh Giang sẽ tập luyện tại TP HCM khoảng hơn 1 tháng và lên đường sang Tây Ban Nha tập huấn vào ngày 25/8. Để đảm bảo phong độ tốt nhất cho các cầu thủ VFF đã đăng ký để ĐT Futsal Việt Nam cọ xát với những đội bóng hàng đầu thế giới tại Giải tứ hùng diễn ra tại Tây Ban Nha. Giải đấu có sự góp mặt của ĐT Nhật Bản, ĐT Guatemala và chủ nhà Tây Ban Nha.
 
Hình ảnh: Âm tính với COVID-19 , ĐT Futsal Việt Nam bước vào chuẩn bị cho VCK FIFA Futsal World Cup số 1

ĐT Futsal Việt Nam đã bước vào tập luyện chuẩn bị cho VCK FIFA Futsal World Cup 2021

Bên cạnh đó ĐT Futsal Việt Nam còn có một trận đấu với 'quân xanh' là CLB Cordoba đến từ giải futsal VĐQG của Tây Ban Nha dự kiến diễn ra vào ngày 3/9. Nếu không có gì thay đổi, sau khi đặt chân tới Lithuania, ĐT Futsal Việt Nam tiếp tục đấu giao hữu với ĐT Maroc vào ngày 6/9, trước khi bước vào VCK FIFA Futsal World Cup 2021. 
 
Do Giải đấu trong nước bị tạm hoãn nên ở lần tập trung này HLV Phạm Minh Giang vẫn ưu tiên những gương mặt cũ đã từng thi đấu trận Play Off tranh vé dự VCK FIFA Futsal World Cup gặp Lebanon. 
 
Hình ảnh: Âm tính với COVID-19 , ĐT Futsal Việt Nam bước vào chuẩn bị cho VCK FIFA Futsal World Cup số 2
 
Tại VCK FIFA Futsal World Cup 2021 ĐT Futsal Việt Nam được xếp nằm ở bảng D cùng những đội bóng mạnh như Panama, Czech và đặc biệt là Brazil. Dù rất khó khăn nhưng HLV Phạm Minh Giang và các học trò vẫn đặt mục tiêu vượt qua vòng 1/8.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN