Ấn tượng trailer V.League 2021

Với mong muốn mang giải đấu đến gần hơn với người hâm mộ bóng đá Việt Nam trên tất cả mọi miền tổ quốc, VPF và Next Media vừa phát hành trailer Giải Bóng đá Vô địch Quốc gia Việt Nam - LS V.League 2021.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8

Trong năm 2020 vừa qua, dù trải qua nhiều khó khăn nhưng Giải Bóng đá Vô địch Quốc gia (V-League) vẫn duy trì được sự hấp dẫn và lượng đông đảo khán giả theo dõi giải đấu, chứng minh cho tình yêu bóng đá của người hâm mộ cả nước.

Năm nay, V-League 2021 sẽ chính thức khởi tranh từ hôm nay 15/1/2021. Trước khi mùa giải khởi tranh, BTC đã tung trailer của giải đấu với hình ảnh của 14 câu lạc bộ gắn với những biểu tượng, nét đặc trưng của từng địa phương.

Trang phục thi đấu, màu sắc của các câu lạc bộ được đặc tả dưới những góc máy hiện đại, chuyên nghiệp. Tất cả những yếu tố về tính chuyên nghiệp, phong cách thể thao mạnh mẽ, tính địa phương được truyền tải đầy đủ trong trailer đúng như slogan của giải đấu: “Shine Together”. Cùng với trailer này, mùa giải mới của V.League 2021 sẽ diễn ra với 134 trận đấu, hứa hẹn một mùa giải sôi động, hấp dẫn.

PV

 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN