Anh có phải đàn ông không tập 23: Tuấn Khang nhận thêm cái tát của Mai Ngọc

Trong tập 23 phim Anh có phải đàn ông không: Tuấn Khang một lần nữa lại bị Mai Ngọc tát, trong khi đó Minh 'gỗ' được trưởng phòng nhân sự rủ qua đêm.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Ở tập trước, Nhật Minh và Lệ đã bán căn hộ sau khi ra tòa ly hôn. Mặt khác, Minh được công ty cũ mời về làm việc với vị trí phó phòng Kế toán. Sau khi trở lại, tính cách của Nhật Minh vẫn vậy, sống khép kín, ngại xã giao nên sinh nhật sếp anh cũng từ chối tham gia cho đến khi sếp gọi điện thoại trực tiếp bảo đến thì Minh mới chịu tới.

Về phía Duy Anh, anh cũng đã đi làm sau khi được em vợ giới thiệu cho công việc bán hàng. Thỉnh thoảng Duy Anh hẹn con gái để mua trà sữa cho con rồi hỏi thăm tình hình ở nhà, nấu vài món cho con…

Trong trailer tập 23 phim Anh có phải đàn ông không lên sóng tối nay, Nhật Minh say bí tỉ và được Lan Anh - trưởng phòng Nhân sự mời Nhật Minh lên nhà mình uống một ly. Tuy nhiên, Nhật Minh khéo léo từ chối. Nhưng ngay sau đó, Lan Anh lại bất ngờ tiết lộ chuyện cô đã... ly hôn được 2 tuần.

Hình ảnh: Anh có phải đàn ông không tập 23: Tuấn Khang nhận thêm cái tát của Mai Ngọc số 1

Điều này khá bất ngờ, vì trước đó ở công ty, mọi người còn đang ca ngợi mối quan hệ của Lan Anh và chồng. Chẳng những vậy, Lan Anh còn táo bạo cầm tay Nhật Minh và soi ra anh chàng không còn đeo nhẫn cưới nữa. 

Ở một diễn biến khác, không rõ vì xích mích gì mà Tuấn Khang và Mai Ngọc lại đấu khẩu với nhau. Khi nói chuyện với người yêu cũ của Duy Anh, Tuấn Khang cảnh cáo: "Trước khi làm điều gì sai trái, hãy nghĩ tới đứa con trai của mình!". Nghe Tuấn Khang nhắc tới con trai, Mai Ngọc bất ngờ cho anh chàng ăn tát.

Hình ảnh: Anh có phải đàn ông không tập 23: Tuấn Khang nhận thêm cái tát của Mai Ngọc số 2

Về phía Duy Anh, vì thương nhớ vợ con nên thỉnh thoảng anh vẫn lén lút liên lạc với con gái lớn là Thùy Dương. Duy Anh về nhà đưa đồ ăn cho con gái. Anh vẫn không quên dặn dò con gái ăn uống cẩn thận, chăm lo cho mẹ và em trai. Dương thì thấy bố giảm cân, nhắc nhở bố mới là người cần chăm sóc, để ý sức khỏe. 

Đón xem tập 33 phim Anh có phải đàn ông không lên sóng lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

TH

 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN