Anh có phải đàn ông không tập 27: Chồng Mai Ngọc muốn cô sống khổ cả đời

Trong phim Anh có phải đàn ông không tập 27 lên sóng tối nay: Mai Ngọc đã thẳng thắn hỏi Dũng - chồng cô muốn cô phải làm thế nào, anh ta trơ trẽn nói muốn cô phải sống khổ sở cả một đời.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Trong phim Anh có phải đàn ông không tập 26, lên sóng tuần trước, Mai Ngọc bị chồng đánh đến bất tỉnh tại nhà, sau đó hắn ta dắt con trai đi đến nơi khác. Rất may sau đó, Tuấn Khang và vợ chồng Duy Anh - Dung đã đến kịp thời để đưa cô vào viện. 

Cũng tại đây, Mai Ngọc đã kể với Tuấn Khang về nguyên nhân khiến mình phải chịu đựng gã chồng vũ phu, tệ bạc. Chính vì vụ việc qua đêm với một người đàn ông lạ mặt năm xưa mà Mai Ngọc phải nhẫn nhục, sống với người chồng cay nghiệt, độc ác như vậy. Thế nhưng, cô không hề hay biết tất cả đều là chuyện một tay do Dũng dàn dựng. 

Trong trailer tập 27 phim Anh có phải đàn ông không lên sóng tối nay, Mai Ngọc đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn với Dũng về cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Khi Mai Ngọc hỏi "Thế bây giờ anh muốn tôi phải làm gì?", Dũng trơ tráo: "Tôi muốn cô phải sống khổ sở vì đã dám phản bội tôi... Con chó tôi nuôi, ngoan thì tôi để trong nhà, bằng không tôi thịt ngay. Hãy cố ngoan ngoãn, may ra tôi còn xem xét".

Những câu nói "sắc lạnh" của một kẻ vũ phu, thường xuyên đánh đập vợ đã khiến khán giả không khỏi bức xúc và phẫn nộ.

Trong diễn biến khác, Tuấn Khang đã khuyên Mai Ngọc hãy tìm cách thoát ra khỏi cuộc sống với Dũng. Nhưng Mai Ngọc vẫn cho rằng mình cần đợi con trai đủ 18 tuổi rồi sau đó sẽ nói hết những sai lầm của mình cho Khôi hiểu. Nhưng Tuấn Khang nói Mai Ngọc hãy tỉnh táo lại đi, đừng bao giờ hy vọng Dũng sẽ để hai mẹ con sống yên ổn.

Hình ảnh: Anh có phải đàn ông không tập 27: Chồng Mai Ngọc muốn cô sống khổ cả đời số 1

Trong diễn biến khác, dù đã ly hôn nhưng vợ chồng Nhật Minh và Lệ vẫn thỉnh thoảng gặp nhau. Cả hai biết rõ đối phương vẫn còn tình cảm dành cho mình nhưng vì những mâu thuẫn trước đó mà đi đến kết cục ngày hôm nay. Lệ cũng hiểu Nhật Minh hơn sau khi nghe anh tâm sự với bố vợ. Còn Nhật Minh cũng biết chỉ có Lệ mới yêu và hiểu anh nhất. 

Hình ảnh: Anh có phải đàn ông không tập 27: Chồng Mai Ngọc muốn cô sống khổ cả đời số 2

Khi đưa Lệ về tới cổng, Nhật Minh đang định rời đi thì nghe tiếng bố Lệ gặp chuyện trong nhà. Có lẽ sau chuyện này, tình cảm của vợ chồng Lệ sẽ được hàn gắn?

Đón xem phim Anh có phải đàn ông không tập 27 lên sóng lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN