Anh có phải đàn ông không tập 3: Nhan Phúc Vinh bầm dập vì bị Quỳnh Kool 'đi đường quyền'

Phim Anh có phải đàn ông không tập 3: Vừa xuất hiện, Vy (Quỳnh Kool thủ vai) đã 'đi đường quyền' với Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) ngay phòng làm việc.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Trailer tập 3 phim Anh có phải đàn ông không hé lộ hàng loạt phân cảnh thú vị. Đáng chú ý, trong tập này, nhân vật Vy do Quỳnh Kool thủ vai đã xuất hiện cực ấn tượng. Trong vai trò ứng viên đến xin việc ở công ty của Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh), Vy xuất hiện cực kỳ xinh đẹp. Nhưng chẳng biết do hiểu lầm thế nào, vừa bước vào phòng Tuấn Khang, Vy đã bị anh chàng xông ra ôm chặt đầy vồ vập. Dường như Tuấn Khang đã nhầm Vy với một cô bạn gái nào đó của mình.

Hình ảnh: Anh có phải đàn ông không tập 3: Nhan Phúc Vinh bầm dập vì bị Quỳnh Kool 'đi đường quyền' số 1

Bị ôm bất ngờ, Vy đã tung chiêu hạ gục gã "dê xồm" trong một nốt nhạc. Mối quan hệ của Vy - Tuấn Khang hứa hẹn sẽ theo phong cách "oan gia ngõ hẹp" từ đây.

Trong diễn biến khác, Duy Anh (Tuấn Tú) tìm cách làm lành với Nhật Minh (Hà Việt Dũng) ở bar của Tuấn Khang sau vụ ẩu đả và nhanh chóng được tha thứ sau lời xin lỗi. Còn Tuấn Khang chơi chiêu để tìm cách có số điện thoại của vợ Duy Anh. Tuy nhiên, không hiểu anh chàng nhanh nhảu nhắn gì mà vợ Duy Anh vừa đọc tin nhắn đã tái mặt.

Hình ảnh: Anh có phải đàn ông không tập 3: Nhan Phúc Vinh bầm dập vì bị Quỳnh Kool 'đi đường quyền' số 2

Cũng trong tập này, Duy Anh cùng em trai tới nơi cho vay nặng lãi để vay tiền. Với lãi suất 'cắt cổ' mỗi ngày, Duy Anh ngần ngại không dám vay nhưng em trai anh lại nhiệt liệt cổ vũ anh trai.

Hình ảnh: Anh có phải đàn ông không tập 3: Nhan Phúc Vinh bầm dập vì bị Quỳnh Kool 'đi đường quyền' số 3

Vợ Duy Anh nhận được tin nhắn gì từ Tuấn Khang? Duy Anh có đồng ý vay nặng lãi cho cậu em làm ăn? Đón xem tập 3 phim Anh có phải đàn ông không lên sóng lúc 21h40 ngày 20/1 trên VTV3.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN