Anh có phải đàn ông không tập 6: Tuấn Khang thân mật với Vy

Phim Anh có phải đàn ông không tập 6: Mối quan hệ của Tuấn Khang và Vy sắp bước sang một trang mới; trong khi đó bé Dương muốn gặp 'trai trẻ' Duy Anh.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Trong tập 5 phim Anh có phải đàn ông không, Lệ đã được thăng chức lên làm nhóm trưởng tại công ty. Vì vậy, công việc của cô cũng trở nên bận rộn hơn. Trong khi đó, Nhật Minh lại trở về nhà với gương mặt thất thểu vì bị tuột mất chức vụ trưởng phòng hành chính. Vì thế, anh luôn tỏ ra ghen tị với vợ.

Trong tập 6 lên sóng tối nay, Lệ mải mê công việc nên quên mất mình đang ốp trứng cho bữa sáng của chồng. Khi định rán mẻ khác thì Lệ bị chồng ngăn lại. "Cứ tập trung lo cho sự nghiệp đi thì mới thăng tiến được", Nhật Minh nói với vợ. 

Hình ảnh: Anh có phải đàn ông không tập 6: Tuấn Khang thân mật với Vy số 1

Trong khi đó, Tuấn Khang lợi dụng chức vụ nên đã yêu cầu Vy đi công tác riêng. Tại đây, Tuấn Khang uống rượu say xỉn đứng trước cửa phòng. Anh lên tiếng tán tỉnh Vy: "Cho cô một cơ hội trước khi tôi bước vào trong kia". Nhìn thấy Vy đang suy nghĩ, Tuấn Khang dịu dàng chỉnh lại trang phục hở hang của cô.

Hình ảnh: Anh có phải đàn ông không tập 6: Tuấn Khang thân mật với Vy số 2

Hình ảnh: Anh có phải đàn ông không tập 6: Tuấn Khang thân mật với Vy số 3

Cũng trong tập nay, Duy Anh giả giọng để nói chuyện với con gái. Khi con gái tâm sự đang mệt mỏi, suy sụp và muốn gặp Duy Anh, ông bố đã vô cùng lúng túng. Tuấn Khang ở ngoài cửa đã nghe hết cuộc nói chuyện và nghi ngờ Duy Anh đang ngoại tình.

Đón xem phim Anh có phải đàn ông không lên sóng vào lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN