Anh có phải đàn ông không tập 7: Tuấn Khang lạnh nhạt với Vy

Phim Anh có phải đàn ông không tập 7: Duy Anh nhờ Tuấn Khang đóng giả mình đi gặp con gái; Vy chăm sóc Tuấn Khang như trẻ con khiến anh cảm thấy phiền toái.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Trong tập trước, Vy cũng sập bẫy tình của Tuấn Khang sau chuyến đi công tác. Trong khi cô tỏ ra hạnh phúc và hi vọng vào tình cảm này trong khi Tuấn Khang tỏ vẻ không có gì chắc chắn khi tâm sự với Duy Anh và Nhật Minh. Vì vậy, anh nói dối bận không đi ăn với Vy mà đi tập bóng với hai ông bạn.

Trong tập 7 phim Anh có phải đàn ông không lên sóng tối nay, Tuấn Khang dường như cũng bắt đầu cảm thấy Vy trở nên phiền toái. Ở văn phòng, Vy ngang nhiên mang đồ ăn tới cho Tuấn Khang ăn trưa. Cô còn bắt anh uống nước lọc thay vì nước giải khát có gas. Nấu đồ ăn cho bạn trai nhưng Vy lại không ăn cùng mà ngồi cạnh chăm sóc cho Tuấn Khang như thể mẹ chăm con. Đúng lúc hai người đang tình tứ thì nhân viên của Tuấn Khang bước vào...

Hình ảnh: Anh có phải đàn ông không tập 7: Tuấn Khang lạnh nhạt với Vy số 1

Hình ảnh: Anh có phải đàn ông không tập 7: Tuấn Khang lạnh nhạt với Vy số 2

Trong diễn biến khác, Duy Anh hốt hoảng thú thật với Tuấn Khang rằng người mà anh đang tán tỉnh, trò chuyện chính là con gái mình và nhờ Tuấn Khang thay mình đi gặp Dương nhưng Tuấn Khang không đồng ý.

Cũng trong tập này, Dung phát hiện con gái trốn học nên yêu cầu ngồi nói chuyện cho rõ. Dương tỏ ra rất khó dạy khiến Dung nổi giận và Dương sau đó đã bỏ nhà đi….

Hình ảnh: Anh có phải đàn ông không tập 7: Tuấn Khang lạnh nhạt với Vy số 3

Đón xem tập 7 bộ phim Anh có phải đàn ông không lên sóng vào lúc 21h30 tối nay trên kênh VTV3.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN