Anh có phải đàn ông không tập 8: Nhật Minh đấm cấp trên vì bị đồn cặp bồ

Phim Anh có phải đàn ông không tập 8: Vy ngày càng muốn kiểm soát Khang trong khi mâu thuẫn giữa Minh và sếp ở cơ quan lên đến đỉnh điểm.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Trong tập 8 Anh có phải đàn ông không lên sóng tối nay, sau khi con gái bỏ nhà đi và trở về, Duy Anh quyết định thử nghiệm món ăn mới để hâm nóng tình cảm gia đình. Tuy nhiên, phản ứng của vợ con khiến anh rất buồn và phải xem xét lại cách nấu ăn của mình.

Hình ảnh: Anh có phải đàn ông không tập 8: Nhật Minh đấm cấp trên vì bị đồn cặp bồ số 1

Trong diễn biến khác, Vy vẫn tiếp tục hồn nhiên vào phòng Tuấn Khang bất chấp lời nhắc của anh. Khi thấy người yêu xem điện thoại trong lúc đang tình tứ với mình, Vy tỏ ra khó chịu và bắt đầu chất vấn anh. Khang đáp do anh đang vui vì công việc thuận lợi nhưng vẫn không thể qua được mắt cô bạn gái xinh đẹp. 

“Anh nhắn tin cho ai mà cười vui thế. Tại sao vừa nhìn thấy em anh lại giật mình. Anh không thấy lời nói và hành động của anh bất nhất à”. Sự kiểm soát quá mức này của Vy có thể là nguyên nhân khiến Tuấn Khang chán ngán…

Hình ảnh: Anh có phải đàn ông không tập 8: Nhật Minh đấm cấp trên vì bị đồn cặp bồ số 2

Cũng trong tập này, Nhật Minh nghe trưởng phòng kế toán là Đạt và vài đồng nghiệp xì xào chuyện của vợ chồng anh: “Vợ đẹp thế này mà còn cặp bồ, đúng là chẳng ra cái loại gì… Cưới nhau 3 năm chưa thấy có con cái gì nhỉ. Hay là chị Lệ hiếm muộn nên ông này ra ngoài cặp bồ để kiếm đứa con”. Nhật Minh bức xúc đánh Đạt ngay tại phòng làm việc.

Hình ảnh: Anh có phải đàn ông không tập 8: Nhật Minh đấm cấp trên vì bị đồn cặp bồ số 3

Đón xem tập 8 bộ phim Anh có phải đàn ông không sẽ lên sóng vào lúc 21h30 tối nay trên kênh VTV3.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN