Anh có phải đàn ông không tập 9: Vy mắng Tuấn Khang ngay nhà Nhật Minh

Trong tập 9 Anh có phải đàn ông không lên sóng tối nay: Tuấn Khang bị Vy mắng tại nhà Nhật Minh.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Trong tập 8 Anh có phải đàn ông không, Dương thay đổi tích cực hơn sau khi biết chuyện bố hi sinh sự nghiệp để ở nhà chăm sóc gia đình. Tuy nhiên, Dương có vẻ đã có tình cảm với “bạn trai online” sau khi gặp Tuấn Khang. Sau nhiều ngày không liên lạc được với Tuấn Khang, Dương tình cờ gặp anh ở chung cư của gia đình mình. Vì Tuấn Khang đến nhà Nhật Minh để xem bóng đá cùng. Tại đây, Tuấn Khang lo lắng bày tỏ với Duy Anh vừa gặp Dương, còn phải cho Dương số điện thoại với lý do sim cũ bị hư phải đổi sim mới nên không liên lạc với Dương mấy ngày nay.

Trong diễn biến khác, khi ở công ty, Nhật Minh tình cờ nghe một nhóm đồng nghiệp trong đó có Đạt nói xấu sau lưng, đồn rằng Minh cặp bồ bên ngoài để kiếm đứa con khiến anh quá bức xúc, thẳng tay đấm vào mặt Đạt tại phòng làm việc. Còn Lệ vốn vừa thăng chức trưởng nhóm nên tăng ca thường xuyên, về trễ càng khiến Nhật Minh bực bội, cà khịa, đá xoáy vợ…

Trong Tập 9 Anh có phải đàn ông không Tuấn Khang cùng Duy Anh và Nhật Minh cùng ngồi uống bia và xem bóng đá tại nhà Tuấn Khang. Vì trong nhà hết bia nên Tuấn Khang nhờ nhân viên công ty của anh mang đến nhưng người mang bia đến cho Tuấn Khang là Vy.

Sự xuất hiện bất ngờ của Vy khiến Tuấn Khang hốt hoảng. Cô nàng mắng anh “lật mặt nhanh” dù Tuấn Khang bảo ở đây không tiện nói chuyện nhưng Vy vẫn cần một sự rõ ràng… "Anh lật mặt nhanh thật đấy. Anh muốn thế nào thì nói ra, em cần một sự rõ ràng. Anh có phải đàn ông không thế”.

Hình ảnh: Anh có phải đàn ông không tập 9: Vy mắng Tuấn Khang ngay nhà Nhật Minh số 1

Hình ảnh: Anh có phải đàn ông không tập 9: Vy mắng Tuấn Khang ngay nhà Nhật Minh số 2

Cũng trong tập này, Lệ bị ốm sốt và Nhật Minh đã chăm sóc vợ rất chu đáo dù ngoài mặt anh vốn là “người gỗ” trông có vẻ cứng nhắc, lạnh lùng. Nhật Minh về sớm gặp Duy Anh ở sảnh chung cư nên nhờ anh bạn hàng xóm: “Ông đừng nói với vợ tôi chuyện này nhé… Thì chuyện tôi về sớm ấy”. Rất có thể Nhật Minh đã bị đuổi việc sau cú đấm vào mặt trưởng phòng kế toán.

Đón xem tập 9 phim Anh có phải đàn ông không lên sóng lúc 21h30 tối nay trên kênh VTV3.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN