Anh Đồng cục súc trong 'Mùa hoa tìm lại' vào vai Hiếu lì lợm với phim 'Phố trong làng'

Sau vai anh Đồng cục súc được khán giả yêu thích trong Mùa hoa tìm lại, diễn viên Duy Hưng tiếp tục đảm nhận vai Hiếu trong phim Phố trong làng.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8
Sau khi Matxcơva mùa thay lá khép lại, bộ phim Phố trong làng chính thức lên sóng khung 'giờ vàng' của VTV1.
 
Bộ phim xoay quanh cuộc sống của những người dân ở xã Tân Xuân – một xã không lớn nhưng lại bị ảnh hưởng nhiều bởi sự phát triển, hiện đại hoá. Làng quê yên bình ngày nào bỗng trở nên "có giá" nhờ đất, nhiều gia đình bỏ bê công việc, lao vào cờ bạc, đàn đúm… tệ nạn cũng từ đó nhiều lên, tỷ lệ thuận với số hộ dân đang bị kim tiền chi phối. Diện mạo của Tân Xuân sẽ có những thay đổi thú vị khi đón Nam về làm trưởng công an xã. Bức tranh nông thôn miền Bắc hiện đại, đa màu sắc nhưng vẫn đầy thân thương sẽ được thể hiện qua Phố trong làng.
 
Hình ảnh: Anh Đồng cục súc trong 'Mùa hoa tìm lại' vào vai Hiếu lì lợm với phim 'Phố trong làng' số 1
 
Sau thành công của Cô gái nhà người ta, Mùa hoa tìm lại, bộ phim về đề tài nông thôn này tiếp tục là sản phẩm đáng chờ đợi dành cho khán giả.

Hình ảnh: Anh Đồng cục súc trong 'Mùa hoa tìm lại' vào vai Hiếu lì lợm với phim 'Phố trong làng' số 2
 
Góp mặt trong dàn diễn viên Phố trong làng có nhiều diễn viên kỳ cựu cũng như một loạt các gương mặt trẻ. Trong đó, nam diễn viên được nhiều khán giả yêu thích thời gian gần đây, Duy Hưng với anh Đồng cục súc trong Mùa hoa tìm lại, nay trở lại với một vai diễn mới hứa hẹn ấn tượng không kém - Hiếu lì lợm. Hiều vừa đi tù về, hứng chịu sự miệt thị của dân làng.
 
Hình ảnh: Anh Đồng cục súc trong 'Mùa hoa tìm lại' vào vai Hiếu lì lợm với phim 'Phố trong làng' số 3
 
Bộ phim Phố trong làng sẽ có sự góp mặt của dàn diễn viên: Anh Tuấn, Doãn Quốc Đam, Duy Hưng cùng những diễn viên kỳ cựu như NSƯT Đức Khuê, NSƯT Đình Chiến, Vĩnh Xương, Tuấn Anh… và một loạt các gương mặt trẻ như Duy Khánh, Đức Hiếu, Trần Vân, Ngọc Anh…
 
Phố trong làng sẽ được lên sóng vào lúc 21h00, từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1.
 
TH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN