Ánh Tuyết lên tiếng khi bị cắt vai Diệp trong phần 2 Hương vị tình thân

Mới đây, nữ diễn viên Ánh Tuyết đã trả lời những thắc mắc của khán giả liên quan đến việc cô bị thay vai Diệp trong phần 2 Hương vị tình thân.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8

Những ngày qua, phần 2 Hương vị tình thân lên sóng tiếp tục nhận được sự quan tâm của khán giả truyền hình. Trong phần này, nhiều gương mặt mới xuất hiện, trong đó vai Diệp (Ánh Tuyết) cũng bị thay bởi diễn viên khác.

Hình ảnh: Ánh Tuyết lên tiếng khi bị cắt vai Diệp trong phần 2 Hương vị tình thân số 1

Ánh Tuyết trong vai Diệp 

Không ít người đã rất bất ngờ khi phần 2 Hương vị thần thân không có sự tiếp tục đồng hành của Ánh Tuyết.

Trưa 31/7, nữ diễn viên đã có cuộc trò chuyện dài với người hâm mộ, trả lời những thắc mắc của khán giả liên quan đến việc cô bị thay vai. Ánh Tuyết nói cô quyết định lên tiếng vì những ngày qua có những tin tức tiêu cực ảnh hưởng tới mình và đoàn phim.

Ánh Tuyết cho biết, cô quyết định tăng 8 kg để cho thân hình béo xấu phục vụ cho vai Diệp trong phần 1 hoàn toàn là quyết định của bản thân chứ không phải yêu cầu từ đạo diễn. Ánh Tuyết nói cô muốn tự xây dựng hình tượng nhân vật Diệp theo cảm nhận của mình như những gì viết trong kịch bản.

Nữ diễn viên cho biết thêm, khi được tin mình bị thay vai, không được tiếp tục tham gia phần 2 cô đã bật khóc và cảm thấy vô cùng trống rỗng. Ánh Tuyết cũng chia sẻ mình cảm thấy buồn và tiếc vì không còn được tiếp tục vào vai Diệp trong bộ phim mình rất tâm huyết. Cô thậm chí còn gọi điện cho các thành viên đoàn phim để hỏi điều đó có đúng không vì không tin mình bị thay vai.

Hình ảnh: Ánh Tuyết lên tiếng khi bị cắt vai Diệp trong phần 2 Hương vị tình thân số 2

Sau khi kết thúc phần 1 Hương vị tình thân, Ánh Tuyết giảm 10kg để trở về thân hình thon gọn

Theo chia sẻ của nữ diễn viên, nhân vật Diệp trong phần 2 không chỉ giảm cân mà cô ấy còn phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình xinh đẹp hơn.

Dù việc nữ diễn viên bị thay vai đã khiến Ánh Tuyết vô cùng sốc và tiếc nuối nhưng cô cho biết rất tôn trọng quyết định của đạo diễn. Và mong khán giả đừng hỏi nhiều về lý do.

"Lý do là gì thì bây giờ có quan trọng nữa không? Đây là ý đồ của đạo diễn, đạo diễn tính toán để bộ phim có hiệu quả tốt nhất. Tuyết tôn trọng quyết định của đạo diễn", nữ diễn viên cho biết.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN