AR Saigon “tiếp tế” khẩu trang cho người già cơ nhỡ giữa cao điểm dịch Covid-19

Tối ngày 19/3, một nhóm thành viên của cộng đồng chạy bộ adidas Runners Saigon (AR Saigon) đã cùng nhau quyên góp được 120 phần quà gồm những chiếc khẩu trang y tế và mì gói để gửi tặng những người cao tuổi sống neo đơn, cơ nhỡ.

>> Hà Nội FC: Đế chế đang lung lay?
>> Bầu Hiển và nỗi khổ người giàu cũng khóc
>> HLV Park Hang Seo muốn hạn chế ngoại binh để có thêm Công Phượng, Xuân Trường
8

Ngay giữa cao điểm của dịch bệnh, những người cao tuổi vốn là nhóm có nguy cơ cao, nay sẽ càng dễ tổn thương hơn khi họ là những người vô gia cư, sống neo đơn, cơ nhỡ. Họ phải lang bạt kiếm bữa ăn từng ngày, điều kiện sống kém vệ sinh và những chiếc khẩu trang đang khan hiếm càng trở nên xa xỉ với họ.

Hình ảnh: AR Saigon “tiếp tế” khẩu trang cho người già cơ nhỡ giữa cao điểm dịch Covid-19 số 1

Một nhóm thành viên của cộng đồng chạy bộ adidas Runners Saigon đã cùng nhau quyên góp được 120 phần quà gồm những chiếc khẩu trang y tế, khẩu trang diệt khuẩn và mì gói. Nhóm đã men theo các con đường quanh khu chợ, ngã tư, chân cầu,… của Quận 1 và Quận 4. Những chiếc khẩu trang vốn quý, đối với các cụ còn quý giá hơn ngàn lần.

Hình ảnh: AR Saigon “tiếp tế” khẩu trang cho người già cơ nhỡ giữa cao điểm dịch Covid-19 số 2

AR Saigon hi vọng những hành động này sẽ lan tỏa đến cộng đồng để có các cụ được hỗ trợ nhiều hơn. Hiện, nhóm cũng đang lên kế hoạch thực hiện thêm nhiều điểm khác ở thành phố trong đợt dịch này.

Hình ảnh: AR Saigon “tiếp tế” khẩu trang cho người già cơ nhỡ giữa cao điểm dịch Covid-19 số 3

A.T
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN