Arsenal ra giá cho thương vụ Aubameyang

Pháo Thủ sẽ để chân sút số một đội bóng ra đi ở kỳ chuyển nhượng mùa hè nếu nhận được ít nhất 50 triệu bảng cho thương vụ này.

>> Lương Xuân Trường nhận xét bất ngờ về cầu thủ Malaysia
>> Malaysia đau đầu vì cầu thủ nhập tịch, VFF đã đúng!
>> Việt Nam – Malaysia: Thắng để viết nên lịch sử
8
Aubameyang chỉ còn 18 tháng hợp đồng và Arsenal hiểu rằng họ chỉ có hai lựa chọn, đó là thuyết phục chân sút sinh năm 1989 tiếp tục gia hạn hợp đồng, hoặc bán anh ngay trong mùa hè này. Nếu để lâu hơn, Pháo thủ chắc chắn sẽ mất trắng Aubameyang.
 
>>Ông chủ Chelsea thiệt hại 2,6 tỷ USD vì dịch Covid-19
>>Phòng Covid-19, tiền đạo Mallorca phải đổi kế hoạch cầu hôn bạn gái
 
Hình ảnh: Arsenal ra giá cho thương vụ Aubameyang số 1
Aubameyang có thể rời Arsenal trong mùa hè tới
 
Tuy nhiên, trong bối cảnh tiền đạo người Gabon đang được nhiều đội bóng lớn săn đón, việc thuyết phục cầu thủ này ký hợp đồng mới với đội chủ sân Emirates dường như là chuyện không đơn giản.
 
Trong diễn biến mới nhất, Pháo thủ dường như chịu "xuống nước". Theo Metro, Arsenal sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán về thương vụ này nếu nhận được ít nhất 50 triệu bảng.

Đây không phải một số tiền lớn trên thị trường chuyển nhượng nhưng đối với một cầu thủ năm nay đã 31 tuổi và còn 18 tháng hợp đồng với đội bóng, thì đó là con số không nhỏ. 

Chính vì vậy, Arsenal nhiều khả năng sẽ phải giảm giá để đẩy Aubameyang đi ngay trong mùa hè tới. Hiện tại, Barca đang là đội bóng dành nhiều quan tâm nhất cho chân sút sinh năm 1989. 

Việc chiêu mộ Aubameyang trong bối cảnh chân sút chủ lực Luis Suarez dính chấn thương dài hạn sẽ giúp Barca tăng cường năng lực tấn công. Chân sút sinh năm 1989 đã có tổng cộng 41 bàn thắng sau 65 lần ra sân cho "Pháo thủ" trong hai mùa giải đầu tiên. Mùa này, anh cũng đang là chân sút số một đội bóng với tổng cộng 20 bàn thắng trên mọi mặt trận.

MT

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN