Bác sĩ Choi Ju Young tạm thời chia tay ĐT Việt Nam

Bác sĩ Choi Ju Young đã xin nghỉ phép về Hàn Quốc để giải quyết một số công việc của gia đình. Ông có thể trở lại Việt Nam vào tháng 8.

>> Bầu Đức lên tiếng về khả năng HLV Kiatisak hồi hương
>> Chuyện của Văn Lâm, chuyện của Filip Nguyễn
>> Vòng loại World Cup 2022: Làm gì để ĐT Việt Nam không mất lợi thế sân nhà?
8
Bác sĩ Choi Ju Young cùng ĐT Việt Nam trở về từ UAE hôm 17/6 và cách ly tại TP.HCM. Ngay sau khi hoàn thành cách ly hôm 30/6, ông trở về Hà Nội và tìm chuyến bay về Hàn Quốc ngày 2/7.
 
>>> Khi những đứa con của bầu Đức tha hương
>>> ĐT Việt Nam kết thúc cách ly y tế
 
Theo thông tin từ VFF, bác sĩ Choi đã xin nghỉ phép để về giải quyết một số công việc gia đình. Sau khi giải quyết việc cá nhân, bác sỹ Choi Ju Young sẽ có mặt tại Việt Nam để tiếp tục công việc tại ĐT Việt Nam.
 
Hình ảnh: Bác sĩ Choi Ju Young tạm thời chia tay ĐT Việt Nam số 1
Bác sĩ Choi Ju Young sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 8
 
Bác sĩ Choi dự kiến sẽ trở lại vào tháng 8 tới đây. VFF cũng hy vọng ông sẽ trở lại trước ngày 23/8 để cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu gặp Saudi Arabia ngày 2/9. Đây là trận đấu đầu tiên của ĐT Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.
 
Bác sĩ Choi là chuyên gia y tế hàng đầu của các ĐTQG Việt Nam. Ông ký hợp đồng với VFF từ tháng 4/2019. Chuyên gia người Hàn Quốc đóng góp không nhỏ vào việc phục hồi chấn thương cho các tuyển thủ cũng như thành công của ĐT Việt Nam trong suốt thời gian qua.
 
Hiện tại, các cầu thủ của ĐT Việt Nam đã trở về nhà nghỉ ngơi trước khi trở lại CLB để chuẩn bị cho V.League. Ngay sau khi V.League kết thúc, ĐT Việt Nam sẽ hội quân trở lại để bắt đầu hành trình của mình tại vòng loại World Cup.
 
VIDEO: CÁC ĐỘI BÓNG V.LEAGUE NHÌN CHUNG HƯỚNG VÌ NGÔI SAO TRÊN NGỰC TRÁI
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN