Ban chấp hành VFF đồng ý dừng V.League 2021

100% các thành viên của Ban chấp hành (BCH) VFF đồng ý dừng V.League 2021 trong cuộc họp chiều nay.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
Chiều nay, ban chấp hành VFF đã có cuộc họp bất thường để đưa ra các phương án cho V.League 2021. Theo đó, cuộc họp diễn ra dưới hình thức trực tuyến với 15/16 thành viên dưới sự chủ trì của chủ tịch VFF Lê Khánh Hải.
 
>>> Đối thủ của HLV Park Hang Seo từng mất việc tại V.League
>>> ĐT U22 Việt Nam có thể sang Hàn Quốc tập huấn
 
Trước tình hình dịch bệnh như hiện tại, chủ tịch Lê Khánh Hải đã đề xuất dừng hẳn V.League 2021 để giảm thiểu thiệt hại tài chính cho các đội trong cảnh toàn dân đang chung sức chống dịch. 100% các thành viên có mặt tại cuộc họp đã đồng ý với phương án này nhằm giúp các CLB giảm gánh nặng về tài chính, tập trung tối đa chống dịch Covid-19 cũng như chuẩn bị tốt cho mùa giải 2022.
 
Hình ảnh: Ban chấp hành VFF đồng ý dừng V.League 2021 số 1
VFF quyết định dừng V.League 2021
 
Theo kế hoạch, tuần tới, VPF sẽ đề xuất với các CLB phương án dừng V.League và hạng nhất 2021 với tâm điểm là có công nhận đội vô địch hay không, có hay không đội xuống hạng và những ai sẽ đại diện Việt Nam đá các giải châu lục như AFC Champions League và AFC Cup.
 
V.League 2021 đã nhiều lần phải tạm dừng vì dịch Covid-19. Cho đến đầu tháng 8, VFF đã quyết định hoãn giải VĐQG sang đầu năm 2022 để đảm bảo an toàn cho công tác phòng chống dịch, nhường chỗ cho các DDTQG làm nhiệm vụ. Trong đó trọng tâm là ĐT Việt Nam với vòng loại thứ 3 World Cup 2022 và AFF Cup 2020.
 
Một số CLB không đồng ý với việc hoãn V.League tới nửa năm bởi dù bóng chết nhưng gánh nặng tài chính của các đội bóng vẫn rất lớn. Chính vì thế, việc dừng giải đấu ở thời điểm này được cho là phương án phù hợp nhất dù không ai muốn.
 
HN
 
VIDEO: GIẢI BÀI TOÁN HÙNG DŨNG, ÔNG PARK HỌC THẦY CỦA CÔNG PHƯỢNG?
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN