Bạn gái của tân binh Watford phải trở về Brazil vì chưa đủ tuổi yêu đương

Joao Pedro - chàng tân binh mới của Watford đang hẹn hò với ngôi sao truyền hình 15 tuổi Mel Maia. Tuy nhiên, cặp đôi sẽ phải tạm rời xa nhau do Mel Maia mới 15 tuổi.

>> Quang Hải không xứng đáng lọt vào top 3 QBV Việt Nam 2019?
>> Vì sao Hà Nội thận trọng với Đồng Tháp?
>> Cầu thủ DNH Nam Định sẽ giúp HLV Park Hang Seo làm mới ĐT Việt Nam?
8
Đầu quân cho CLB Watford, Pedro đang dần bắt nhịp với cuộc sống ở Anh. Tuy nhiên, về mặt tình cảm, có lẽ anh sẽ cần một thời gian nữa mới có thể hài lòng.

Chân sút 18 tuổi hẹn hò với ngôi sao truyền hình nổi tiếng của Brazil tên là Mel Maia. Chỉ có điều Maia mới chỉ 15 tuổi và theo luật pháp Brazil, độ tuổi được yêu đương hợp pháp là 14, nhưng tại Anh phải là 16.

>>>Hết khoe váy cưới đắt đỏ, Duy Mạnh Quỳnh Anh lại nhá hình cưới lãng mạn như phim Hàn

>>Hậu chia tay Quang Hải, tình mới Nhật Lê là ai?

Hình ảnh: Bạn gái của tân binh Watford phải trở về Brazil vì chưa đủ tuổi yêu đương số 1

Một phát ngôn viên của Watford chia sẻ: "Cả Joao và bạn gái của cậu ấy đều nhận thức được sự khác biệt về tính hợp pháp và văn hóa giữa Vương quốc Anh và Brazil. Cô ấy đã bay trở lại Brazil, sẽ vẫn cư trú ở đó và không có ý định trở lại Anh cho đến sau sinh nhật lần thứ 16".

 

Hình ảnh: Bạn gái của tân binh Watford phải trở về Brazil vì chưa đủ tuổi yêu đương số 2

Sở dĩ nước Anh đưa ra quy định ngặt nghèo bởi muốn bảo vệ tối đa quyền lợi của các cô gái. Độ tuổi đó, các thiếu nữ cần phải tập trung vào học thay vì yêu đương. Chắc chắn, tân binh CLB Watford sẽ phải chấp nhận cô đơn trong vòng ít nhất 1 năm nữa.

18 tuổi, Pedro được đánh giá như một trong những tài năng sáng giá của bóng đá Brazil. Ở kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua, chân sút này đã chuyển sang CLB Watford từ CLB Fluminense với mức phí lên đến 20 triệu euro.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN