Bạn gái Đoàn Văn Hậu than ‘single’, chính thức xác nhận đã ‘đường ai nấy đi’?

Bạn gái Đoàn Văn Hậu đã lên mạng than single’ như cách cô chính thức xác nhận đã ‘đường ai nấy đi’ với hậu vệ ĐT Việt Nam?

>> LS V.League 2021: Hải Phòng có nguy cơ không được đá sân nhà vì tình trạng xuống cấp
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Thua trận thứ 2 liên tiếp, Hà Nội xếp bét bảng ở V.League 2021
8
Chuyện tình giữa Đoàn Văn Hậu và Hoàng Anh nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ, bởi cả hai đã dành cả thanh xuân bên nhau đầy hạnh phúc. Tuy nhiên thời gian trước khi hậu vệ người Thái Bình chấm dứt hợp đồng với Heerenveen NHM đã nghi ngờ chuyện cặp đôi đã ‘đường ai nấy đi’ qua những động thái trên mạng xã hội.
 
>>>Nhan sắc trong veo của bạn gái tiền vệ U22 Việt Nam
>>> Hé lộ hình ảnh tiệc đầy tháng hoành tráng của con trai Duy Mạnh, Quỳnh Anh
 
Mới đây trên trang cá nhân của mình Hoàng Anh chia sẻ một dòng trạng thái "Người ta nói em xinh gái, và trạng thái của em là single". Có vẻ đây chính là cách cô nàng xác nhận chia tay thế giới Wags Việt?! Về phần Đoàn Văn Hậu anh lựa chọn im lặng trước những câu hỏi về chuyện tình cảm.
 
Hình ảnh: Bạn gái Đoàn Văn Hậu than ‘single’, chính thức xác nhận đã ‘đường ai nấy đi’? số 1

Hoàng Anh xác nhận đã ‘đường ai nấy đi’ với Đoàn Văn Hậu?

 
Trước đó nhiều lần Hoàng Anh và Đoàn Văn Hậu ‘giận hờn’ bằng cách xóa mối quan hệ trên trang cá nhân cũng như hình ảnh chung của cặp đôi. Thời điểm Đoàn Văn Hậu lên đường sang Hà Lan chinh phục giấc mơ châu Âu cũng không có bóng hình Hoàng Anh bên cạnh, SEA Games 30 cô nàng chứng minh cả hai đã tái hợp bằng việc tới sân cổ vũ bạn trai. Chính bởi vậy dù ‘có dấu hiệu rạn nứt’ nhưng NHM vẫn hy vọng đây chỉ là cuộc ‘chiến tranh lạnh’ của cả hai mà thôi!
 
Sau khi kết thúc quá trình cách ly theo quy định, Đoàn Văn Hậu đã lập tức xin ra sân tập luyện cùng Hà Nội FC chuẩn bị cho giai đoạn còn lại của mùa giải. Đáng tiếc trong một buổi tập em út ĐT Việt Nam đã dính chấn thương, dự kiến Đoàn Văn Hậu sẽ phải mất 6 tuần mới có thể trở lại thi đấu.
 
CP
VĂN HẬU TRỞ VỀ, CLB HÀ NỘI CẦN LÀM GÌ ĐỂ QUAY LẠI CUỘC ĐUA VÔ ĐỊCH V-LEAGUE 2020 ?
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN