Bạn gái hết lời tán dương Ronaldo sau vụ 'xé rào' cách ly đi mua sắm

Georgina Rodriguez gọi Ronaldo là “thiên thần hộ mệnh” của cả gia đình nhân “Ngày của Cha”.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8
Mới đây, trên trang cá nhân có 17 triệu lượt theo dõi của mình, Georgina Rodriguez viết  những lời lẽ đầy tình cảm dành cho Ronaldo nhân Ngày của cha.
 
>>Bạn gái nóng bỏng của trung vệ Juventus dương tính với Covid-19
>>Gia đình bệnh nhân 32 Tiên Nguyễn ủng hộ 30 tỷ đồng chống dịch và hạn mặn
 
Hình ảnh: Bạn gái hết lời tán dương Ronaldo sau vụ 'xé rào' cách ly đi mua sắm số 1
 
Người đẹp 26 tuổi viết: “Với sức mạnh và lòng can đảm của mình, anh luôn là người hùng của gia đình. Luôn chăm sóc và bảo vệ mẹ con em cả ngày lẫn đêm. Anh chính là thiên thần hộ mệnh. Là người bạn đặc biệt cả lúc vui lẫn buồn. Vì tình yêu vĩ đại mà anh dành cho gia đình, anh luôn là người đàn ông quan trọng và tốt nhất."
 
Hình ảnh: Bạn gái hết lời tán dương Ronaldo sau vụ 'xé rào' cách ly đi mua sắm số 2
 
Bạn gái siêu sao người Bồ Đào Nha cũng bày tỏ: "Nhìn về phía chân trời từ cửa sổ của tôi. Tôi nhớ hình ảnh tuyệt đẹp này từ buổi chụp hình cho tạp chí Grazia. Trong thời điểm khó khăn này, ta nên có niềm tin và tìm kiếm mặt tích cực của sự việc. Đây là thời điểm tốt để biết ơn những gì chúng ta có. Tầm quan trọng của những điều nhỏ bé và được ở bên gia đình. Sức khỏe là điều quan trọng nhất. Chúng ta có sức khỏe tốt, gửi lời chúc can đảm cho tất cả những người đang chiến đấu chống lại virus. Xin chúc các bạn sớm hồi phúc. Dù ở xa nhưng chúng ta luôn đồng lòng."
 
Trước đó ít ngày, Georgina Rodriguez đã “xé rào” cách ly ở TP.Madeira, Bồ Đào Nha đi mua sắm, và bị chỉ trích vì coi thường tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay.
 
Hình ảnh: Bạn gái hết lời tán dương Ronaldo sau vụ 'xé rào' cách ly đi mua sắm số 3
 
Hiện tại, cả gia đình CR7 hiện phải cách ly ở quê nhà sau khi các đồng đội của anh ở Juventus là Daniele Rugani và Blaise Matuidi liên tiếp dương tính với Covid-19. 
 
CT
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN