Bạn gái Quang Hải khoe thành công đầu tiên ở tuổi 21

Bạn gái Quang Hải, Huỳnh Anh vừa khoe thành công đầu tiên là mua được căn hộ chung cư ở tuổi 21.

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8
Mới đây bạn gái Quang Hải đã chia sẻ trên trang cá nhân bức hình cô đi ký hợp đồng mua nhà và khoe đây chính là “thành công đầu tiên ở tuổi 21. Cố lên Huỳnh Anh”. Trong hình chia sẻ NHM dễ dàng nhận thấy đích thân cô gái người Nha Trang đứng tên làm chủ căn chung cư.
 
>>> Văn Toàn bán áo tự thiết kế, chung tay cùng Thủy Tiên giúp đỡ đồng bào lũ lụt miền Trung
>>> Nhật Lê vẫn kiếm bộn tiền từ danh xưng ‘bạn gái cũ Quang Hải’
 
Việc Quang Hải mua nhà trong Nam ngoài Bắc làm NHM vô cùng ngưỡng mộ, nhưng Huỳnh Anh tự tay sắm tổ ấm lại là dấu hỏi cực lớn cho những người yêu mến cặp đôi. Huỳnh Anh từng lên tiếng khẳng định cô không có gia thế khủng như truyền thông đưa tin, công việc hiện tại chỉ là gia sư tiếng Anh, chính bởi vậy việc cô nàng tự mua nhà ở tuổi 21 khiến cộng đồng mạng không khỏi hồ nghi.
 
Hình ảnh: Bạn gái Quang Hải khoe thành công đầu tiên ở tuổi 21 số 1

Huỳnh Anh khoe mua nhà ở tuổi 21

 
Bất kệ tự mua nhà bằng thu nhập cá nhân hay được gia đình tài trợ thì việc Huỳnh Anh có một căn hộ mới tinh cũng niềm vui mà cô nàng xứng đáng nhận được khi một thân sinh sống và làm việc tại Hà Nội.
 
Trước đó, dù mới công khai hẹn hò được nửa năm nhưng Quang Hải và Huỳnh Anh đã rất nghiêm túc với mối quan hệ này. Tiền vệ ĐT Việt Nam ra mắt nhà bạn gái trong chuyến du lịch Nha Trang mới đây, còn Huỳnh Anh cô vẫn chăm chỉ tới sân cổ vũ bạn gái, thậm chí hai bà mẹ cũng rất thân thiết. Họ từng được bắt gặp cùng nhau tới sân Hàng Đẫy tiếp lửa Quang Hải và Hà Nội FC khiến NHM trầm trồ ngày Quang Hải và Huỳnh Anh về chung một nhà chắc không còn xa?!
 
CP (TH)
CÔNG PHƯỢNG VÀ VẬN MAY ĐẾN TỪ ĐÔI GIÀY HỒNG
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN