Bạn gái Ronaldo bỏ tiền túi hỗ trợ tìm vaccine chống Covid-19

Bạn gái Ronaldo đã đầu tư ủng hộ 18.000 bảng Anh cho cuộc chiến tìm kiếm vaccine chống Covid-19.

>> Vòng loại World Cup 2022: ĐT Việt Nam sẽ có cơ chế đặc biệt từ Malaysia?
>> Chân dung HL Hà Tĩnh: Khi HLV Minh Đức phá vỡ quy tắc dùng người
>> HLV Kiatisuk chọn ngoại binh cho HAGL như thế nào?
8
Dịch Covid 19 vẫn đang khiến nhiều quốc gia trên thế giới chao đảo, để nhanh chóng tìm ra vaccine chống lại căn bệnh này, phong trào #YoMeCorono đã ra đời để kêu gọi sự hỗ trợ từ các mạnh thường quân. Không nằm ngoài cuộc, bạn gái xinh đẹp Georgina Rodriguez của chân sút Cristiano Ronaldo đã đầu tư 18.000 bảng Anh để ủng hộ chiến dịch.
 
>>>Những bài toán mà Ronald Koeman cần giải tại Barcelona
>>> HLV Hasi Flick khiêm tốn sau chiến thắng
 
Georgina Rodriguez chia sẻ trên trang cá nhân "Tôi muốn góp một phần công sức nhỏ vào công cuộc tìm kiếm vaccine cho Covid-19". Bên cạnh đó Georgina Rodriguez còn mua 20.000 chiếc khẩu trang và phát miễn phí cho người dân. Hành động này của bạn gái Ronaldo đã nhận được những lời khen ngợi từ NHM khắp thế giới.
 
Hình ảnh: Bạn gái Ronaldo bỏ tiền túi hỗ trợ tìm vaccine chống Covid-19 số 1

Bạn gái Ronaldo ủng hộ chiến dịch tìm vaccine Covid 19.

 
"Vào lúc này toàn thế giới đang trải qua một thời kỳ khủng khiếp. Các bệnh viện, bệnh nhân, bác sĩ, y tá đều cần sự trợ giúp. Riêng Tây Ban Nha đang phải chịu đựng quá nhiều khó khăn vì Covid-19, đó là lý do tôi muốn sử dụng một phần nhỏ công sức của mình để hỗ trợ", Georgina chia sẻ.
 
Trước đó Ronaldo và bạn gái của mình cũng đã ủng hộ tài chính lên tới 1 triệu euro, cùng quê hương vượt qua cơn đại dịch. Georgina Rodriguez thậm chí còn bán đấu giá trang phục cho chính cô thiết kê để ủng hộ những cán bộ đang ngày đêm dập dịch Covid 19.
 
CP (TH)
U22 VIỆT NAM VÀ 60 NĂM CHỜ ĐỢI CHIẾC HCV SEA GAMES ĐẦU TIÊN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN