Bản quyền Thai League lên tới 7500 tỷ đồng

LĐBĐ Thái Lan (FAT) xác nhận đã thỏa thuận xong hợp đồng bản quyền truyền hình của Thai League với giá lên tới 7500 tỷ đồng.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8
Tổng thư kí FAT, ông Phatit Suphaphong vừa xác nhận rằng, vấn đề bản quyền của Thai League đã được giải quyết xong. Sau khi bản hợp đồng với TrueVisions kết thúc ngày 25/10, đơn vị mới sẽ đồng hành cùng giải đấu là Free TV.
 
>>> Sao nhập tịch ĐT Malaysia đình công đòi đi nơi khác
>>> U19 Việt Nam chờ quyết định từ AFC
 
Theo thông tin từ truyền thông xứ chùa Vàng, FAT đã hoàn tất hợp đồng với Free TV vào ngày 31/8 vừa qua. Bản hợp đồng mới có thời hạn 8 năm với giá trị khoảng 10 tỷ baht ( tương đương khaonrg 7500 tỷ đồng).
 
Theo thỏa thuận của đôi bên, các trận đấu trực tiếp trên Free TV có thể chỉ phát được 3-5 cặp đấu mỗi tuần. Nếu muốn xem những trận đấu khác, người hâm mộ phải theo dõi trên mạng xã hội hoặc qua ứng dụng của Free TV.
 
Hình ảnh: Bản quyền Thai League lên tới 7500 tỷ đồng số 1
Thai League bán được BQTH lên tới 7500 tỷ đồng
 
Dự kiến, họp báo công bố gói tài trợ này sẽ diễn ra trước khi Thai League trở lại vào cuối tuần sau.
 
Đồng thời FAT đã phát đi thông báo cho các đội bóng tham dự từ Thai League 3 đến Thai League 1 về việc xét nghiệm Covid-19 cho các cầu thủ trước khi giải đấu trở lại. FAT sẽ hỗ trợ 1 phần chi phí cho các đội bóng trong việc xét nghiệm.
 
Trước đó, FAT và đơn vị nắm bản quyền Thai League là TrueVisions không tìm được tiếng nói chung trong vấn đề hợp đồng. Cả hai sẽ đường ai nấy đi vào ngày 25/10 chấm dứt 3 năm đồng hành.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN