Ban Tổ chức ‘Đêm Thượng Võ’ đến thăm hỏi HLV Đỗ Ngọc Hoà ngay tại bệnh viện

Vài ngày sau sự kiện boxing "Đêm Thượng võ", ban tổ chức trong đó có chủ tịch liên đoàn boxing TPHCM Nguyễn Đức An Sơn đã đến thăm hỏi HLV Đỗ Ngọc Hoà tại Bệnh Viện Điều Dưỡng Phục Hồi Chức Năng.

>> ĐT Việt Nam chính thức bật khỏi top 100 thế giới
>> Công Phượng: ĐT Việt Nam thua nhưng học được điểm tốt từ đối thủ
>> ĐT Việt Nam không ai có đủ sức công phá như Công Phượng - Tiến Linh
8

Trước đó, số tiền 119.440.000 ngàn đồng quyên góp được từ sự kiện Đêm thượng võ cũng đã được thành viên ban tổ chức chuyển khoản cho gia đình HLV Đỗ Ngọc Hoà, qua đó tiếp thêm động lực cho vợ và các con anh trong hành trình điều trị phục hồi cho HLV Đỗ Ngọc Hoà.

Hình ảnh: Ban Tổ chức ‘Đêm Thượng Võ’ đến thăm hỏi HLV Đỗ Ngọc Hoà ngay tại bệnh viện số 1

Sau khi nghe chị Trần Thu Hằng – vợ HLV Đỗ Ngọc Hòa - kể lại hành trình kinh qua nhiều bệnh viện lớn để chữa trị cho chồng mình . Chủ tịch Nguyễn Đức An Sơn đã rất cảm kích và cho rằng, việc HLV Đỗ Ngọc Hòa vượt qua được cơn nguy kịch đã là một kỳ tích, song không thể phủ nhận tầm quan trọng của gia đình, khi không chấp nhận “bỏ cuộc” và luôn là hậu phương vững chắc của HLV Đỗ Ngọc Hòa trong trận chiến giành giật sự sống từ tay “tử thần”.

Ngay sau đó, người đứng đấu của Liên đoàn boxing thành phố vui mừng thông báo về sự kiện Đêm Võ Thuật được tổ chức nhằm gây quỹ ủng hộ cho HLV Đỗ Ngọc Hòa và Dự án cộng đồng Xanh Yêu Thương mang nước sạch và xây dựng nhà vệ sinh học đường - lần thứ 12 đều đã thành công tốt đẹp.

Hình ảnh: Ban Tổ chức ‘Đêm Thượng Võ’ đến thăm hỏi HLV Đỗ Ngọc Hoà ngay tại bệnh viện số 2

Trong “Đêm thượng võ”, với những trận đấu gây quỹ, đấu giá các vật phẩm có chữ ký của các nhân vật nổi tiếng như ông Park Hang-seo, võ sĩ Manny Pacquiao… Tổng cộng, chương trình đã thu về được hơn gần 190 triệu đồng. Trong đó, 60% số tiền (hơn 119 triệu đồng) được trao tặng cho HLV Đỗ Ngọc Hòa bằng hình thức chuyển khoản. Trước đó, võ sĩ muay nổi tiếng Nguyễn Trần Duy Nhất cũng đã chuyển riêng cho gia đình ông Hòa 20 triệu đồng.

Hình ảnh: Ban Tổ chức ‘Đêm Thượng Võ’ đến thăm hỏi HLV Đỗ Ngọc Hoà ngay tại bệnh viện số 3

Nằm trên giường bệnh và không thể nói chuyện được, HLV Đỗ Ngọc Hòa đã rưng rưng xúc động. Số tiền có được từ tình yêu thương của đồng nghiệp, mọi người sẽ giúp ông cùng gia đình có được một cái Tết vơi bớt những nhọc nhằn, chiến đấu để sớm trở lại với cuộc sống bình thường. Số tiền còn lại, một phần trao cho quỹ Xanh Yêu Thương với dự án “Nước Sạch và Nhà Vệ Sinh Học Đường - lần thứ 12. Số còn lại sẽ được dùng vào việc mua sắm các suất quà Tết cho các lão võ sư, cựu huấn luyện viên của địa phương nhân dịp Tết Tân Sửu năm 2021.

Nam Trung

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN