Ban Y học AFC trao giải thưởng cống hiến 15 năm cho 2 bác sĩ Việt Nam

Bác sĩ Nguyễn Trọng Hiền và bác sĩ Phạm Thị Thủy là hai bác sĩ của Việt Nam vừa được trao giải thưởng cống hiến 15 năm của Ban Y học AFC.

>> Đỗ Hùng Dũng nói gì khi được trao băng đội trưởng ĐT Việt Nam?
>> Nhiều cầu thủ Hàn Quốc nhiễm Covid-19, trận gặp Việt Nam trước nguy cơ hoãn
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8
Mới đây, AFC đã công bố danh sách các y bác sĩ được vinh danh tại giải thưởng Y học AFC lần thứ 3. Trong đó Việt Nam có hai bác sỹ được vinh dự nhận giải thưởng cống hiến 15 năm của Ban Y học AFC là bác sĩ Nguyễn Trọng Hiền và bác sĩ Phạm Thị Thủy.
 
>>> Vì sao HLV Park Hang Seo không để Quế Ngọc Hải tiếp tục làm đội trưởng ĐT việt Nam?
>>> Quang Hải và HLV Park Hang Seo lọt top VĐV, HLV tiêu biểu 2021
 
Hình ảnh: Ban Y học AFC trao giải thưởng cống hiến 15 năm cho 2 bác sĩ Việt Nam số 1
Bác sĩ Nguyễn Trọng Hiền
 
Bác sĩ Nguyễn Trọng Hiền là một trong những bác sĩ có thâm niên trong ngành y học thể thao Việt Nam với nhiều đóng góp và cống hiến đầy giá trị. Bác sĩ Hiền từng đảm nhiệm vị trí bác sĩ của ĐTQG nam từ năm 1995 – 2012, đồng thời là thành viên của Ban Y học VFF. Hiện bác sĩ Hiền đang đảm nhiệm vị trí Trưởng phòng Y học thể thao Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội.
 
Hình ảnh: Ban Y học AFC trao giải thưởng cống hiến 15 năm cho 2 bác sĩ Việt Nam số 2
Bác sĩ Phạm Thị Thủy
 
Cùng gắn bó với bóng đá Việt Nam, bác sĩ Phạm Thị Thủy là bác sĩ của ĐT nữ Việt Nam trong suốt 18 năm từ 2000-2018. Bác sĩ Thủy cũng từng đảm nhiệm vai trò Phó Trưởng khoa Ngoại trú, bệnh viện Thể thao Việt Nam.
 
Giải thưởng này là sự ghi nhận của AFC đối với sự cống hiến của các bác sĩ đối với ngành thể thao. Lễ trao giải sẽ được tổ chức cùng thời điểm với Hội nghị Y học AFC lần thứ 7 tại Qatar trong thời gian từ 6/3 đến 10/3/2022.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN