Bão ngầm tập 16: Hải Triều bị nghi ngờ, ban chuyên án gặp khó khăn

Sau khi cứu Huy "art", Hải Triều đã may mắn được tiếp cận với Toàn "Khỉ đốm" - kẻ sản xuất ma túy với số lượng lớn trong nước. Tuy nhiên, Toàn nghi ngờ Hải Triều là cảnh sát ngầm sau chuyện lão Chư bị bắt.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Trong Bão ngầm tập 15 lên sóng tuần trước, A Chư bị bắt, Hải Triều đầu quân cho Huy "art", tuy nhiên, ông chủ vũ trường có vẻ nghi ngờ Triều. Cùng lúc này, vũ trường của Huy "art" bị lực lượng cảnh sát đã bao vây, tìm được ma túy. Trên đường đưa Huy về nơi tạm giam thì Hải Triều giả dạng say rượu chặn xe cảnh sát cứu thoát Huy. Đây là kế “điệu hổ ly sơn” để Huy tin tưởng Hải Triều. Đúng là sau đó, Triều trở thành cánh tay đắc lực của Huy "art. Ở một diễn biến khác, lão Chư vẫn tỏ ra ngoan cố, không chịu khai nhận bất cứ thông tin gì liên quan đến ma túy. Hắn còn thách thức cơ quan điều tra vì cho rằng mình vào tù nhiều lần rồi….

Trong trailer tập 16 Bão ngầm lên sóng tối nay, Huy “Art” dẫn Hải Triều đến gặp đàn anh của mình, Toàn “khỉ đốm” - một nhân vật quan trọng trong đường dây tội phạm, buôn bán ma tuý với số lượng lớn.

Ngoài mặt Toàn “khỉ đốm” vui vẻ chào đón Huy và Hùng nhưng với bản tính đa nghi, hắn vẫn nghi ngờ và căn dặn Huy “Art” phải thật đề phòng Hùng.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 16: Hải Triều bị nghi ngờ, ban chuyên án gặp khó khăn số 1

"Nó đi với lão Chư, lão Chư bị bắt. Nó đi với mày, mày lại dính cước. Mày đặc biệt phải theo sát nó không rời nửa bước. Việc này không sơ sảy được đâu. Bọn công an chìm bây giờ ma mãnh lắm. Nghề này phải hết sức cẩn thận, đếch tin bố con thằng nào nếu muốn giữ mạng mình", hắn nói với Huy “Art”.

Trong diễn biến khác, Đại tá Hà báo cáo diễn biến công việc với Thiếu tướng Hoạch. Có những khó khăn phát sinh mà ban lãnh đạo chưa tính đến khiến chuyên án đang gặp nút thắt. Cả hai băn khoăn, cho rằng việc bắt ông trùm ma tuý A Chư có phần sai lầm. 

Hình ảnh: Bão ngầm tập 16: Hải Triều bị nghi ngờ, ban chuyên án gặp khó khăn số 2

Đón xem tập 16 phim Bão ngầm lên sóng lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN