Bão ngầm tập 17: Hải Triều có thuyết phục được lão Chư?

Trong Bão ngầm tập 17 lên sóng tối nay, Huy "Art" bị bắt, Hải Triều về đúng vai trò của mình là một chiến sĩ công an. Anh gặp lão Chư để thuyết phục ông phối hợp điều tra.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Trong Bão ngầm tập 16 lên sóng tối qua, Hải Triều được ông chủ vũ trường Huy "Art" dẫn tới sào huyệt của Toàn “khỉ đốm” để đầu quân. Bên ngoài thì Toàn vẫn nhận Triều vào đầu quân nhưng lại dặn dò Huy nên cẩn thận với anh vì hắn chưa tin lắm, có thể Triều là cảnh sát ngầm… Băng đảng của Toàn có một xưởng sản xuất ma túy quy mô lớn và đang chuẩn bị đưa hàng sang Trung Quốc. Chúng giao cho Triều móc nối để chuẩn bị mọi thứ cho chuyến này.

Trong diễn biến khác, Hải Triều gọi điện cho Tòng, một đàn em dưới trướng của lão Chư để nhờ một số chuyện cho chuyến chuyển hàng lớn. Nhưng Tòng ra điều kiện phải đích thân lão Chư gọi điện hắn mới tin. Đây là điếu rất khó vì A Chư đã bị tạm giam. Triều bàn bạc với Huy "Art" để tìm cách lên Mường Kim một chuyến. Huy đòi đi theo vì muốn theo dõi mọi nhất cử nhất động của Triều. 

Trong khi đó, dù bị bắt nhưng A Chư vẫn kiên quyết không chịu khai báo và phối hợp điều tra.

Trong trailer Bão ngầm tập 17, Hải Triều và Huy "Art" đang trên đường di chuyển thì xảy ra va chạm giữa tài xế lái taxi và một nhóm côn đồ trên đường. Sau khi dừng xe, đám côn đồ kéo tài xế ra khỏi xe và chuẩn bị hành hung người này. Thấy vậy, Triều định xuống xe để giải quyết. Tuy nhiên, chưa kịp xuống xe thì cảnh sát ập tới. Nhanh chóng, Huy "Art" bị tóm gọn.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 17: Hải Triều có thuyết phục được lão Chư? số 1

Trong khi đó, Hải Triều ngồi nói chuyện vui vẻ với các chiến sĩ công an. Lúc này, nhiệm vụ của anh đã hoàn thành phần nào nên chiến sĩ cảnh sát ngầm này có thể thoải mái trò chuyện cùng đồng nghiệp.

Ở một diễn biến khác, lão Chư tiếp tục bị công an điều tra hỏi cung. Lần này, trực tiếp Đại tá Hà và Đại uý Hải Triều ra mặt hỏi cung ông trùm. Nhận ra Đại tá Hà và Hải Triều, A Chư có phần bất ngờ và dành lời khen cho Hải Triều "tuổi trẻ tài cao" bởi dù hắn có đề phòng kỹ đến đâu cũng vẫn mắc bẫy của công an.

Cơ quan điều tra đưa ra điều kiện thỏa thuận để A Chư cho lời khai liên quan đến đường dây buôn bán ma túy lớn. Tuy nhiên, để chắc chắn, ông trùm đòi phía công an viết giấy thỏa thuận.

"Gã này nhiêu khê quá nhỉ? Bảo với nó nếu làm theo yêu cầu của ta thì sẽ có cửa sống, không hợp tác thì thôi, mình cũng không cần nó, đừng có lằng nhằng?", Giám đốc Hoạch trả lời yêu cầu của A Chư. 

Hình ảnh: Bão ngầm tập 17: Hải Triều có thuyết phục được lão Chư? số 2

 Đón xem tập 17 phim Bão ngầm lên sóng lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN