Bão ngầm tập 21: Hải Triều bị nhận diện

Trong phim Bão ngầm tập 21 lên sóng tối nay, một khác hàng người Trung Quốc của đường dây ma túy nhận diện được Hải Triều.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Trong trailer tập 21 phim Bão ngầm, hé lộ cảnh trưởng phòng Hà đang đích thân điều tra về vụ nhận hối lộ của Hoàng cũng như tìm hiểu xem Hải Triều có liên quan không.

Trong diễn biến khác, Hải Triều tiếp tục tiếp cận đường dây ma túy của Toàn “khỉ đốm”. Toàn đưa Hải Triều đi gặp một ông khách Trung Quốc nhưng người này nhận ra Hải Triều rất quen mặt. Hắn từng gặp một lần ở khách sạn và sau đó đồng bọn của hắn bị bắt… Những thông tin này có vẻ bất lợi cho Hải Triều.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 21: Hải Triều bị nhận diện số 1

Sau khi đưa triều gặp khách người Trung Quốc, Toàn "khỉ đốm" tiết lộ với anh: "Bọn này tay to vươn khắp châu Á, mới làm trắng được 10 năm mà làm đầu lậu tiêu thụ lớn nhất phía nam Trung Quốc".

Đáp lại, Hải Triều vờ như một người mê tiền, anh cho biết: "Nói thật với anh, chỉ cần có tiền thì làm thôi".

Khi đang nói chuyện cùng Toàn, Hải Triều gặp đồng nghiệp là Đại úy Lâm tại tiệm massage. Sau khi gặp Hải Triều, Lâm gọi điện báo cáo với Thượng tá Trần Như Tuất. Sau đó, Lâm được chỉ thị phải bám theo Hải Triều để biết thông tin anh đang đi với ai và làm gì.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 21: Hải Triều bị nhận diện số 2

Hình ảnh: Bão ngầm tập 21: Hải Triều bị nhận diện số 3

Trong tập này còn hé lộ cảnh thượng tá Tuất chửi bới, sỉ vả Lâm rất gay gắt vì những kết quả thu được không như mong muốn của hắn.

 Đón xem diễn biến tiếp theo của phim Bão ngầm tập 21 lên sóng lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN