Bão ngầm tập 23: A Chư cảnh báo công an về thung lũng mìn

Trong Bão ngầm tập 23 lên sóng tối nay, ông trùm A Chư khai địa điểm giao ma túy đầy rẫy nguy hiểm rình rập.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Trong phim Bão ngầm tập 22 lên sóng tối qua, Hải Triều vô tình thấy người mẹ ôm con gào khóc trên cầu đòi tự tử nên đến giúp đỡ khuyên can. Tuy nhiên, người phụ nữ này quá kích động nên đã bỏ con lại rồi nhảy xuống sông. Hải Triều không chần chừ lao mình nhảy theo để cứu người. Hành động hiệp nghĩa của Hải Triều khiến hai tên đàn em đi theo sinh nghi và tới trại giam tra hỏi người bạn tù trước đây của Hùng "nhọ".

Trong trailer tập 23 phim Bão ngầm, lượng công an và cảnh sát cơ động vây bắt hai tên đàn em của Tòng trong lúc đang làm nhiệm vụ. Công an cũng phát hiện chúng mang theo súng và ma túy trên người.

Chờ mãi không thấy đàn em tới, Tòng dự cảm không lành, quyết định tháo chạy: “Sao lại cử mấy thằng này đi công việc cơ chứ. Hay là bị xích rồi. Té, chúng mày theo tao lên biên giới”.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 23:  A Chư cảnh báo công an về thung lũng mìn số 1

Trong diễn biến khác, sau khi biết được vị trí chính xác chỗ Toàn "khỉ đốm" cho đàn em sản xuất ma túy, phía công an có ý định vây bắt toàn bộ hang ổ. Tuy nhiên, trong lúc nói chuyện với A Chư, Đại tá Hà vô cùng bất ngờ khi nghe về thung lũng mìn của bọn giang hồ.

"Đến nước này tôi không giấu các anh nữa. Chỗ đó sẽ là mồ chôn cho hai bên… Vì các anh muốn vào đó phải bước qua bãi mìn. Rồi đánh nhau trong đó, không chết vì súng ống, cũng chết vì mìn. Nói chung các anh vào thì cửa ra hẹp cho cả hai bên đấy", A Chư cảnh báo.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 23:  A Chư cảnh báo công an về thung lũng mìn số 2

Hình ảnh: Bão ngầm tập 23:  A Chư cảnh báo công an về thung lũng mìn số 3

Đón xem tập 23 phim Bão ngầm lên sóng lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN