Bão ngầm tập 25: Hải Triều gặp lại Hạ Lam khi đang vận chuyển 'hàng nóng'

Trong tập 25 Bão ngầm lên sóng tối nay: Thiếu tá Thắng và Hạ Lam đóng giả làm cặp vợ chồng đồng bào dân tộc, ra chặn đường Toàn “khỉ đốm”, nhằm tiếp cận và cảnh báo Hải Triều không được vào bãi mìn.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Trong phim Bão ngầm tập 24 lên sóng tối qua, khi Hải Triều đang thực hiện nhiệm vụ bám sát, hoạt động ngầm trong đường dây ma túy xuyên quốc gia thì thượng tá Tuất sai Lâm tìm cách tiết lộ thân phận cảnh sát ngầm của Hải Triều cho bọn mafia biết. Biết tin này, trưởng phòng Hà đã đến báo cáo lại với Giám đốc Hoạch. Thiếu tướng Hoạch sau khi biết chuyện đã rất tức giận muốn xử lý Tuất ngay lập tức vì cái tội dám phá hoại chuyên án. Nhưng chưa có bằng chứng cụ thể nên Đại tá Hà khuyên thủ trưởng bình tĩnh…

Trong phim Bão ngầm tập 25 lên sóng tối nay, sau khi nắm rõ địa điểm trao đổi ma túy của nhóm tội phạm, lực lượng công an quyết định xông vào bãi mìn để vây bắt. Do tội phạm chống trả quyết liệt nên hai bên xảy ra đấu súng khiến mìn nổ, gây nhiều thương vong.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 25: Hải Triều gặp lại Hạ Lam khi đang vận chuyển 'hàng nóng' số 1

"Chúng tôi là công an đây, các anh đã bị bao vây, yêu cầu buông súng đầu hàng. Các anh chống cự sẽ bị tiêu diệt", phía công an dùng loa thông báo.

Tuy nhiên, phía tội phạm không những không nghe mà dùng súng bắn trả quyết liệt khiến phía công an bắt buộc phải nổ súng.

Trong phân cảnh khác, Thiếu tá Thắng và Hạ Lam đóng giả làm cặp vợ chồng đồng bào dân tộc, ra chặn đường Toàn “khỉ đốm”, nhằm tiếp cận và cảnh báo Hải Triều không được vào bãi mìn. 

Hình ảnh: Bão ngầm tập 25: Hải Triều gặp lại Hạ Lam khi đang vận chuyển 'hàng nóng' số 2

Cuối cùng, Hải Triều vờ đau bụng để tách khỏi nhóm của Tòng - mắt xích quan trọng trong đường dây buôn bán ma túy lần này. Tên Tòng vô cùng tức giận nhưng vẫn tiếp tục di chuyển đến địa điểm giao hàng cho đúng thời gian đã hẹn.

Đón xem tập 25 phim Bão ngầm lên sóng lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN