Bão ngầm tập 33: Toàn 'khỉ đốm' bị sát hại trong trại giam

Trong preview tập 33 Bão ngầm lên sóng tối nay, Toàn “khỉ đốm” đã bị bạn tù, cũng chính là người do “Ong chúa” phái đến sát hại.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Trong trailer tập 33 phim Bão ngầm lên sóng tối nay Thượng tá Tuất gặp riêng Toàn “khỉ đốm” trong buồng giam. Ông mạo danh thủ trưởng, dụ Toàn khai toàn bộ thông tin quan trọng, với những người khác thì không được nói bất cứ điều gì.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 33: Toàn 'khỉ đốm' bị sát hại trong trại giam số 1

“Mày cung cấp những thông tin quan trọng ấy cho chú là thủ trưởng cơ quan điều tra là đủ lắm rồi, không cần phải cung cấp cho ai nữa. Đối với những người không có trách nhiệm thì không giúp gì được cho cháu, thậm chí còn rất nguy hiểm”,Thượng tá Tuất nói.

Toàn không ngờ Thượng tá Tuất là một công an biến chất, có mối quan hệ thân thiết với trùm xã hội đen nên việc này chỉ khiến anh càng đến gần hơn với cái chết.

Thêm vào đó, tên sát thủ võ công điêu luyện được thuê vào tù để trực tiếp ra tay với Toàn tên là Đức đã được ở cùng phòng với Toàn.

Sau khi giết Toàn, Đức la lớn và tạo hiện trường giả là một vụ ẩu đả, xích mích giữa các tù nhân. "Tôi giết thằng Toàn rồi. Tôi lỡ giết thằng Toàn rồi", Đức la lớn.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 33: Toàn 'khỉ đốm' bị sát hại trong trại giam số 2

Sau vụ việc Toàn "khỉ đốm" bị giết, Hải Triều có cuộc họp khẩn với cấp trên. Trong cuộc họp anh nói: "Tôi đã tiếp xúc với Toàn và biết y là một mắt xích quan trọng trong một tổ chức tội phạm buôn ma túy xuyên quốc gia có quy mô rất lớn. Đứng sau y chắc chắn còn rất nhiều người khác. Khi y bị bắt, những người này lo sợ bị lộ nên đã giết người diệt khẩu. Chúng có thể dùng tiền, quan hệ, thuê người vào trại giam giết bằng được Toàn. Tôi có linh cảm khay cơm Văn đáng lẽ dành cho Toàn. Sau khi Toàn thoát chết, kẻ thủ ác tiếp tục gây ra vụ đánh lộn để giết Toàn".

 Đón xem tập 33 phim Bão ngầm lên sóng lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN