Bão ngầm tập 4: Hải Triều bị tra tấn

Trong tập 4 Bão ngầm lên sóng tối nay, Hải Triều bị tra tấn để tra khảo mối quan hệ với nhân vật tên Tuân nhưng anh ta nhất quyết không khai.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Trong tập 3 Bão ngầm lên sóng tối qua, Hải Triều được đại ca đưa tới một sàn đấu võ. Tại đây, anh phải đấu sinh tử với một võ sĩ hạng nặng. Bị rơi vào thế yếu, Triều nhớ tới lời căn dặn của thầy dạy võ trước đây để bảo vệ bản thân. Cuối cùng, Hải Triều lật ngược tình thế và giành chiến thắng. Màn thể hiện của Triều khiến đại ca rất hài lòng. Tuy nhiên, hắn vẫn tìm cách điều tra về danh phận của đàn em mới.

Trong trailer Bão ngầm tập 4 lên sóng tối nay, Hải Triều vừa ra khỏi cửa thì đã bị một nhóm người dí súng vào đầu và bắt cóc tới một nơi bí mật. Tại đây, chúng tra tấn cảnh sát ngầm cực kỳ dã man, bắt anh khai ra thân phận cũng như âm mưu của mình. Đây cũng là phép thử mà ông trùm đứng sau Tuấn sứt đặt ra cho anh. Dù vậy, Triều vẫn kiên quyết không mở miệng khai gì.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 4: Hải Triều bị tra tấn số 1

Sau thử thách khắc nghiệt này, có lẽ ông trùm đã phần nào có sự tin tưởng dành cho Hải Triều nên đồng ý gặp mặt anh. Tuy nhiên, là một kẻ gian xảo và cẩn trọng, ông trùm vẫn sai hai cô gái trong băng nhóm "tiếp đón" Triều cẩn thận. Nhiệm vụ của các cô là theo sát từng bước của Triều, phát hiện các mối quan hệ xung quanh anh, nghe trộm những cuộc điện thoại Triều liên lạc với bên ngoài.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 4: Hải Triều bị tra tấn số 2

Hình ảnh: Bão ngầm tập 4: Hải Triều bị tra tấn số 3

Trong phân cảnh khác, Hạ Lam đang ngủ mơ ác mộng cảnh Hải Triều bị bắn nên hốt hoảng choàng tỉnh khiến nhiều sinh viên cùng phòng phải động viên Hạ Lam.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 4: Hải Triều bị tra tấn số 4

 

Đón xem tập 4 Bão ngầm lên sóng vào lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN