Bão ngầm tập 41: Thượng tá Tuất phi tang chứng cứ

Phim Bão ngầm tập 41 lên sóng tối nay: Thượng tá Tuất đốt chiếc điện thoại từng liên lạc với Phí Hải Toán để phi tang bằng chứng.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Trong phim Bão ngầm tập 40 lên sóng tối qua, Toán - em trai của Toàn "khỉ đốm" bị nhóm sát thủ do Mỹ Hà - người tình “Ong chúa” - phái đến giết hại. Đáng nói, trước khi chết, Toán nhận cuộc gọi của thượng tá Tuất và được ông ta hẹn gặp tại nhà riêng. Ban chuyên án có trong tay điện thoại của Toán, từ đây có thể lần ra manh mối đến ông Tuất.

Trong trailer phim Bão ngầm tập 41, đại tá Hà nhận định, người đã gọi cho Toán vào tối hôm đó rất có thể chính là người đứng sau vụ án này. Sau đó, Hải Triều cho biết, điện thoại của đối tượng trên nổi sóng ở một căn biệt thự. Trùng hợp đó lại chính là nhà của thượng tá Tuất.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 41: Thượng tá Tuất phi tang chứng cứ số 1

Trước nguy cơ bị bại lộ, ông Tuất đã châm lửa đốt điện thoại nhằm xoá dấu vết. Tuy nhiên, đại tá Hà đã nghi ngờ ông ta có liên quan đến vụ việc. “Anh nghĩ mãi không thể nào tin được có chuyên này”, ông Hà bày tỏ nỗi thất vọng. “Cũng có thể là trùng toạ độ thôi anh ạ”, Hải Triều đáp.

Cũng trong tập này, trợ lý Tú hồi tưởng lại thời điểm mới gặp Mỹ Hà. Lúc đó, Tú cùng đàn em hạ gục một nhóm côn đồ và cứu được Hà. Quay trở lại thời điểm hiện tại, Ong chúa, lúc này đã lộ thân phận thật là Tú, đang cùng uống rượu với Mỹ Hà. Đột nhiên, Mỹ Hà ho ra máu còn Ong chúa thì tỏ vẻ thất thần, đau khổ. 

"Ong chúa" ra tay trừ khử Mỹ Hà để tránh bại lộ thân phận? Đón xem phim Bão ngầm tập 41 lên sóng lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN