Bão ngầm tập 50: Bác sĩ Hùng chủ động hôn Hạ Lam

Trong phim Bão ngầm tập 50 lên sóng tối nay, sau khi được Hạ Lam săn sóc, bác sĩ Hùng đã nảy sinh tình cảm với cô.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Trong phim Bão ngầm tập 49 lên sóng tối qua, Hạ Lam trong vai Thủy đang bị nhóm người của Tú điều tra. Tú sai Sơn “bạch tuộc” cho đàn em về võ đường, cũng là gia đình của Thủy để xem gia thế, đúng như lời của Hạ Lam nói hay không. Đàn em của Sơn giả dạng phóng viên ảnh về võ đường chụp hình tư liệu. Những người này đến thì mọi chuyện đã được sắp xếp. Hải Triều trong vai sư huynh của võ đường tiếp đón, hình ảnh Thủy, con gái của võ sư Ngô Xuân trong bộ đồ võ phục được treo ở võ đường. Sau khi nắm hết tư liệu, copy hình ảnh vào USB, Sơn “bạch tuộc” hẹn gặp Tú để đưa và xác nhận những gì Thủy nói là đúng.

Trong trailer tập 50 phim Bão ngầm lên sóng tối nay, Đại tá Hà và Thiếu tướng Hoạch bàn bạc về việc cài Hạ Lam vào tập đoàn của Quách Đại Đức - anh trai bác sĩ Hùng.

"Một mặt ta cứ để Lam tận dụng cơ hội tiến sâu vào tập đoàn kia. Mặt khác để Triều điều tra lý lịch của bác sĩ Hùng" - đại tá Hà nói.

Trong diễn biến khác, Hải Triều có lỗi với Hạ Lam nên bèn xin lỗi cô nhưng bạn gái không chấp nhận. Sau màn nhận lỗi, cả hai trao nhau nụ hôn ngọt ngào. Cũng trong tập này, sau khi được Hạ Lam cứu mạng cũng như tận tình chăm sóc trong những ngày qua, tình cảm của Hùng với cô ngày một lớn hơn. Hùng cũng không ngần ngại trao Lam nụ hôn để thể hiện tình cảm.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 50: Bác sĩ Hùng chủ động hôn Hạ Lam số 1

Khi thấy em trai và Lam nói chuyện tình cảm với nhau, ông Đức đã nhìn thấy và rất vui. Rõ ràng, ông dành cho Hạ Lam sự tín nhiệm lớn. 

Đón xem phim Bão ngầm tập 50 lên sóng lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN