Bão ngầm tập 58: Lộ thân phận, Hạ Lam bị ông trùm 'xử'?

Trong tập 58 phim Bão ngầm lên sóng tối nay: Hạ Lam đã bị lộ thân phận, ông trùm Quách Đại Đức vô cùng tức giận vì hai anh em ông đã bị cô lừa.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Trong phim Bão ngầm tập 57, Hạ Lam ngày càng lún sâu vào mối tình với bác sĩ Hùng. Dù vẫn đang thực hiện vai trò trinh sát ngầm nhưng Lam có ý định ra khỏi ngành, kết hôn với em trai của đại gia Quách Đại Đức và sang Pháp sống. Hạ Lam tâm sự với mẹ, cô cảm thấy hối tiếc khi làm công an. Hạ Lam nói rằng, đầy là cái nghề nguy hiểm, luôn phải cống hiến mà không được gì cả.

Trong một vài diễn biến khác, Hải Triều và trưởng phòng Hà đã nắm rất rõ thông tin và biết ai là chủ nhân của vụ 2.000 bánh ma túy. Nhưng muốn có bằng chứng để bắt Quách Đại Đức thì cần phải lên thêm một kế hoạch đặc biệt. Và kế hoạch này theo thiếu tướng Hoạch sẽ là chiêu độc để dụ “sói già” ra khỏi hang.

Trong trailer tập 58 phim Bão ngầm, bác sĩ Hùng đắm chìm trong tình yêu với Hạ Lam - tên giả là Thủy. Anh hạnh phúc tới mức nghĩ mình đang mơ. "Hạnh phúc đôi lứa trên trần gian chắc cũng chỉ như thế này thôi là cùng. Phải không mình?" - Hùng hỏi Lam.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 58: Lộ thân phận, Hạ Lam bị ông trùm 'xử'? số 1

Trong diễn biến khác, Hải Triều hẹn gặp Lam để khuyên nhủ cô không nên lấn quá sâu vào gia đình Hùng. Có những điều Triều không thể tiết lộ được với Lam nhưng anh xin Lam hãy tin anh: "Nếu em lấn quá sâu vào gia đình nhà ấy sẽ có những điều khủng khiếp xảy ra, mà anh không muốn em bất hạnh".

Hải Triều nhắc lại một lần nữa, việc Lam nảy sinh tình cảm với Hùng là một sai lầm kinh khủng. Triều cảnh báo nếu Lam tiết lộ thân phận của mình với lão Đức thì bao nhiêu mồ hôi, nước mắt và cả máu của đồng đội sẽ bị bán rẻ vì mối tình đó.

Trong phân cảnh khác, không biết là thật hay mơ, Hạ Lam bị ông Đức phát hiện thân phận thật. Ông ta tức giận sai Tú và Sơn "bạch tuộc" bắn chết rồi vứt xác xuống vực sâu. 

Hình ảnh: Bão ngầm tập 58: Lộ thân phận, Hạ Lam bị ông trùm 'xử'? số 2

Đón xem tập 58 phim Bão ngầm lên sóng lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN