Bão ngầm tập 6: Hải Triều bị ông trùm dí súng vào đầu

Phim Bão ngầm tập 6 lên sóng tối nay: Hải Triều bất ngờ khi biết Hạ Lam là bồ của ông chủ vũ trường; Ông trùm ma túy dí súng vào đầu Triều.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Trong Bão ngầm tập 5 lên sóng tuần trước, Hải Triều (Hùng "nhọ") tiếp cận được với ông trùm đường dây ma túy. Trong khi chờ đợi lấy hàng là một tạ ma túy đá thì Triều được ông trùm “chăm sóc” đặc biệt. Vì vẫn nghi ngờ thân phận của Hải Triều, sợ là “cớm” nên ông ta giữ anh lại “hang ổ” của mình để theo dõi. Ông ta bắt Triều sử dụng ma túy, còn cho “gái ngành” phục vụ rồi lắp camera theo dõi nhất cử nhất động của anh. Hải Triều có vẻ biết hết mọi chiêu trò của ông trùm nên đối phó được hết. Qua những lời tâng bốc của một đại ca, Hùng ngày càng được ông trùm tin tưởng.

Trong trailer tập 6 Bão ngầm lên sóng tối nay, hé lộ một cảnh rất gay cấn khi ông trùm đường dây ma túy chĩa súng vào Hải Triều và bắt anh gọi điện cho một ai đó rồi bật loa ngoài để thăm dò có phải chính là Triều ở trại ra và đang buôn ma túy không. Có vẻ, đây là bước thử cuối cùng dành cho Hùng…

Hình ảnh: Bão ngầm tập 6: Hải Triều bị ông trùm dí súng vào đầu số 1

Trong diễn biến khác, Hải Triều gặp lại ông chủ vũ trường ở hang ổ của ông trùm. Thế nhưng, khi biết được tay chủ vũ trường có tình ý với Hạ Lam, Hùng đã tỏ ra khá bất ngờ.  “Tại em không biết đó là bồ của anh. Với lại cô bé xinh quá. Đời ngộ nhỉ, vợ làm cảnh sát, chồng thì buôn...”, Hải Triều nói.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 6: Hải Triều bị ông trùm dí súng vào đầu số 2

Trong lúc Hải Triều đang thu thập chứng cứ tại sào huyệt ông trùm thì thượng tá Như Tuất đang bàn luận với vợ về việc người đỡ đầu cụ Hồng bị báo chí rình mò Facebook.

"Mà nó mò vào Facebook thì sợ gì", vợ ông Tuất nói. "Dốt, ngu đến thế là cùng. Tôi nói cho bà biết nhá. Cái bọn đếm tầng bây giờ nhiều như lợn con. Chúng nó hàng ngày hàng giờ canh tin, trông facebook. Việc của cụ là bị thằng đầu nghìn like đưa tin báo chí nó vơ được quây vào vụt tơi bời", ông Tuất nói lại.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 6: Hải Triều bị ông trùm dí súng vào đầu số 3

Đón xem tập 6 phim Bão ngầm lên sóng lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN